PUBG Mobile bất ngờ tung vũ khí mới PP-19 Bizon đầy uy lực

4 min


PUBG Mobile với phiên bản cập nhật mới toanh cùng khẩu PP-19 Bizon dự báo sẽ làm mưa làm gió trong tương lai.

Kho vũ khí của PUBG đã được nâng tầm khi kết nạp thêm một thành viên mới, đó là PP-19 Bizon. Đây hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới trong PUBG Mobile, game bắn súng sinh tồn hot nhất hiện nay.

PP-19 Bizon là khẩu SMG mới nhất được đưa vào game (Nguồn: Internet)

Vào ngày 26/03 vừa qua, PUBG Mobile Trung Quốc đã chính thức bước sang phiên bản mới Mùa hè 2019. Những đổi mới và cập nhật bổ sung được dự đoán sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn và thú vị cho các game thủ.

PP-19 Bizon, khẩu SMG mới nhất trong game đang có mặt trên máy chủ thử nghiệm bản cập nhật. Đặc điểm nổi bật của khẩu SMG này chính là lượng đạn vô cùng dồi dào lên tới 53 viên mỗi băng dù không thể lắp thêm băng đạn mở rộng.

Trong thực tế

PP-19 Bizon là khẩu súng tiểu liên được phát triển từ những năm 1990 tại Izhmash theo yêu cầu của Bộ nội vụ Nga về một loại vũ khí hiệu quả trong cận chiến với tốc độ bắn nhanh và chính xác phục vụ cho lực lượng chống khủng bố.

PP-19 Bizon ngoài đời thực (Nguồn: Internet)

 

PP-19 Bizon được thiết kế và chế tạo vào năm 1993 tại Izhmash bởi đội ngũ kỹ sư dẫn đầu bởi Victor Kalashnikov, con trai của Mikhail Kalashnikov (người đã tạo ra huyền thoại AK-47 và AK-74).

(Nguồn: Internet)

 

PP-19 Bizon sử dụng loại đạn 9mm tuy nhỏ nhưng sức sát thương gây ra là tương đối với độ giật cực kỳ thấp. Sức mạng của khẩu súng này nằm ở lượng đạn dồi dào khi sử dụng băng đạn hình trụ, có thể nhét được nhiều đạn hơn so với các loại băng đạn thông thường nên rất gọn nhẹ.

Trong PUBG

Thông số kỹ thuật khẩu PP-19 Bizon trong game:

  • Sát thương cơ bản: đang cập nhật
  • Tốc độ đạn đầu ra: đang cập nhật
  • Zero Distance: đang cập nhật
  • Băng đạn cơ bản: 53 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: đang cập nhật
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động
(Nguồn: Internet)

 

Về cơ bản, PP-19 Bizon vẫn không thay đổi quá nhiều so với phiên bản ngoài đời thật của nó. Khẩu SMG này sử dụng loại đạn 9mm, tuy kích thước đạn nhỏ nhưng tính sát thương là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, sở hữu lượng đạn dồi dào với tốc độ xả đạn siêu nhanh.

Điều khiến nó trở nên tiện dụng và hiệu quả đến như thế chính là thiết kế băng đạn hình trụ thông minh, có thể nhét được nhiều đạn hơn so với các loại băng đạn thông thường nhưng lại rất gọn nhẹ.

Những phụ kiện đi kèm theo khẩu PP-19 Bizon bao gồm Suppressor SMG và các nòng ngắm trong game. Ngoài ra người chơi sẽ không thể gắn thêm bất kỳ phụ kiện nào khác, bao gồm cả tay cầm và băng đạn.

Nhìn chung, PP-19 Bizon là khẩu súng có thể dùng được trong mọi trận chiến và nó sẽ biến bạn trở thành một tanker chính hiệu. Với sự xuất hiện của PP-19 Bizon đầy mạnh mẽ, PUBG Mobile sẽ ngày càng lôi cuốn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hiện tại Bizon đang là vũ khí độc quyền cho Map Erangel và Vikendi.

Bình Luận
PUBG Mobile bất ngờ tung vũ khí mới PP-19 Bizon đầy uy lực
5 (100%) 1 vote[s]