PUBG Mobile: Thêm chi tiết khẳng định chế độ săn thú sinh tồn sẽ xuất hiện

4 min


Vikendi bản đồ tuyết của PUBG Mobile sẽ xuất hiện một chế độ chơi hoàn toàn mới lạ. Hãy xem thử nó là gì nhé!

Chính phiên bản PUBG PC giờ đây phải là người theo đuổi phiên bản PUBG Mobile về vấn đề cho ra mắt những nội dung mới và thú vị dành cho người chơi.

PUBG Mobile

Với việc chế độ chơi Zombie Mode ra mắt được cộng đồng game thủ PUBG Mobile ủng hộ một cách nhiệt tình, thì mới đây tại máy chủ sever test của Trung Quốc, game thủ đã phát hiện Tencent đang từng bước rục rịch cho ra mắt một chế độ chơi hoàn toàn mới nữa trên map tuyết Vikendi. Sau đây là những hình ảnh cụ thể về nó:

Bão Tuyết và cơ chế sinh tồn “duy trì thân nhiệt”

Như EXP.GG đã đề cập ở bài trước, thì ngoài việc xuất hiện khẩu súng SMG Bizon thì Tencent còn hé lộ một vài chi tiết nhỏ về chế độ chơi mà game thủ ngoài việc bắn nhau, còn phải săn bắn động vật cũng như phải duy trì thân nhiệt giữa cái lạnh giá buốt tại bản đồ tuyết Vikendi.

pubg mobile

Người chơi sẽ phải sinh tồn, đối diện với kẻ thù: Bão tuyết.

Đây là mode mới dành riêng cho bản đồ Vikendi ( giống chế độ Zombie Mode dành cho Erangel). Mode này vẫn có quy mô cả trăm người cùng tham chiến. Tuy nhiên, ngoài việc phải cạnh tranh sống còn với mọi đối thủ, người chơi còn phải chú ý tới bản thân mình trước mối nguy hiểm đến từ thiên nhiên. Nói đúng hơn, chính môi trường bão tuyết sẽ tác động trực tiếp tới sức khỏe của nhân vật, buộc họ phải tìm cách sinh tồn thông qua một số phương pháp đặc thù ở bản đồ Tuyết trắng Vikendi. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một thanh nhiệt độ tương ứng để biểu thị thân nhiệt cơ thể. Nếu nhân vật di chuyển ngoài trời lạnh thì thanh nhiệt độ sẽ giảm ở mức độ nào đó khiến thanh máu sẽ giảm dần đi.

pubg mobile

Thanh nhiệt báo động khi bạn vượt quá giới hạn

Trong suốt trận đấu những cơn bão tuyết sẽ liên tục ập đến buộc người chơi phải tìm giải pháp cho riêng mình. Vậy làm thế nào để bạn sống sót?

pubg mobile

Nhặt cành cây để nhóm lửa nào

Chui vào nhà, đóng cửa lại là điều mà game thủ chắc chắn sẽ nghĩ đến. Nhưng phòng mà không có lửa thì nhiệt độ cơ thể của nhân vật vẫn cứ giảm. Muốn vượt qua những cơn bão tuyết lạnh giá, game thủ sẽ phải tìm cánh nhặt cành cây trên đường hoặc từ chính đối phương bị hạ gục, tương tự như nhặt các món trang bị khác.

pubg mobile

Hãy thực tế lên một chút! Có cành cây rồi mà không có bật lửa thì làm sao mà nhóm lửa chứ? Nhưng may mắn là nhà phát hành đã trang bị sẵn sàng cho mỗi người chơi một cái bật lửa rồi, bạn không cần phải đi kiếm nữa. Chỉ cần bật ô hành trang lên bấm vào bật lửa cùng với cành cây là bạn có thể sống sót sau cơn bão tuyết rồi (trừ việc bị kẻ địch “úp sọt” nhé).

pubg mobile

Những hé lộ ở phía trên càng làm cho game thủ PUBG Mobile chúng ta càng thêm tò mò. Các bạn nghĩ sao về chế độ chơi này? Hãy để lại bình luận bên dưới để  theo dõi các bạn nhé!

Bình Luận
PUBG Mobile: Thêm chi tiết khẳng định chế độ săn thú sinh tồn sẽ xuất hiện
5 (100%) 1 vote[s]