PUBG Mobile: Hướng dẫn cách nghiêng người bắn súng mới nhất

2 min


PUBG Mobile là một trong những game nhập vai bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Có khá nhiều mẹo vặt và thủ thuật để giành chiến thắng trong khi chơi PUBG Mobile và nghiêng người trong khi bắn là một trong những kỹ năng quan trọng để game thủ đạt được điều đó.

Hướng dẫn nghiêng người PUBG Mobile
Bước 1: Khởi động game PUBG Mobile và đăng nhập tài khoản của mình. Khi đang ở trong game, bạn chọn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải, gần bản đồ.

[​IMG]

Bước 2: Trong giao diện Settings, chọn vào Basic và kích hoạt mục Peek & Fire (chuyển nó sang chế độ Enable).

[​IMG]

Bước 3: Đóng cửa sổ Settings và quay lại màn hình chơi game, lúc này nhân vật của chúng ta đã có thể thực hiện thao tác nghiêng người khi bắnPUBG Mobile.

  • Phím Q: Để nghiêng sang trái
  • Phím E: Để nghiêng sang phải

[​IMG]

CHÚ Ý:

  • Nếu bạn đang chơi game PUBG Mobile bằng giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính thì hai nút ngiêng người Q và E sẽ không xuất hiện. Nhưng nhân vật đã có khả năng này, bạn chỉ cần nhấn để kiểm tra, nếu chưa được thì có thể tắt game đi và khởi động lại.
  • Còn nếu cài đặt và bắn PUBG Mobile trên giả lập Android thì bạn sẽ thấy sau khi kích hoạt xong, màn hình game sẽ hiện ra hai nút này.

[​IMG]

Ngoài ra, cũng trong Settings / Basic, bạn có thể kích hoạt thêm tính năng Peek & Open Scope (ở ngay bên dưới tính năng Peek & Fire) để nhân vật khi thực hiện động tác nghiêng người sẽ đồng thời tự động bật ngắm. Cơ chế này cực kỳ tiện dụng khi tấn công kẻ thù ở xa và đảm bảo tối đa không bị lộ vị trí.

[​IMG]

Đây là một kỹ thuật bắn quan trọng mà ai cũng cần biết nếu muốn chơi tốt PUBG Mobile.

Bình Luận
Đánh giá bài viết