PUBG Mobile: Top 5 địa điểm loot ngon nhưng an toàn trên bản đồ Miramar

3 min


Vũ khí và vật phẩm là 2 chìa khóa quan trọng để đưa bạn đến chiến thắng trong PUBG Mobile. Có được những trang bị tốt từ sớm sẽ giúp bạn tự tin và giành chiến thắng. Sau đây là tổng hợp 10 địa điểm loot đồ tốt nhất nhưng lại an toàn hơn các điểm nóng trên bản đồ Miramar.

1. Water Treament
[​IMG]

Thường thì sẽ ít người nhảy vào đây dù nó nằm gần vùng trung tâm bản đồ. Dù thế thì bạn vẫn luôn nằm trên đường bay qua khu vực này và ít phải đụng chạm với những người chơi khác. Chính vì đặc thù ít chỗ nấp và địa hình hơi khó tiếp cận nên Water Treament không được chú ý dù có rất nhiều loot ngon, từ vật phẩm đến vũ khí.

2. Campo Militar
[​IMG]

Một khu vực quân sự khác trên bản đồ Miramar tương tự như trên Erangel với đủ loại vũ khí và vật phẩm. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận vì nó nằm ngay vị trí chết: góc Đông Bắc bản đồ và nếu không có phương tiện di chuyển sẽ chạy bo rất mệt mỏi đấy. Chính vì thế mà không mấy ai lại đến nơi đây để loot cả, toàn bộ khu vực này sẽ là của bạn đấy.

3. El Pozo
[​IMG]

Một thành phố khá lớn phía Tây với những tòa nhà khá lớn, sàn đấu, nhà thờ, đủ kiểu công trình cho bạn loot và chiến đấu. Tuy nhiên khá ít người đáp vào nơi đây để cạnh tranh với bạn nên hãy yên tâm mà loot nhé.

4. Valle Del Mar
[​IMG]

Một thị trấn khá lớn nhưng lại cực ít người chọn nơi đây là điểm đáp vì vị trí phía dưới bản đồ của ó. Tuy nhiên nhiều công trình sẽ giúp squad của bạn có đầy đủ trang bị để chiến đấu ở những bo sau này. Không mấy ai nhảy vào nơi đây nhưng hãy nhớ cảnh giác nhé.

5. Impala
[​IMG]

Impala luôn là một điểm đến hấp dẫn với nhiều kiểu công trình khác nhau, từ những ngôi nhà nhỏ trên đồi đến các nhà máy công nghiệp rộng lớn. Tuy nhiên vị trí cực Đông của nó không hấp dẫn người chơi nhảy vào đây trừ khi máy bay bay ngang qua nơi đây mà thôi.

Jelly Donuts

Bình Luận
PUBG Mobile: Top 5 địa điểm loot ngon nhưng an toàn trên bản đồ Miramar
3.5 (70%) 2 vote[s]