PUBG Mobile update 0.12.0, game thủ Việt thi nhau “đập hòm”, kẻ cười hả hê, người khóc hết nước mắt

4 min


PUBG Mobile đã chính thức cập nhật phiên bản mới. Nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ. Nhiều người sẵn sàng quăng tiền để đập hòm nhưng cái kết không phải ai cũng như nhau…

Như chúng tôi thông tin, khoảng 11 giờ trưa ngày 6/5, tựa game PUBG Mobile VN đã chính thức cập nhật sang phiên bản mới 0.12.0. Đây là niềm mong mỏi của đông đảo cộng đồng gamer Việt trong gần 1 tháng qua. Trong khi bản quốc tế hay các khu vực khác đã cập nhật trước đó khá lâu thì nay VNG mới tiến hành update. Nhưng đây cũng thực sự là niềm vui của game thủ.

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn được cập nhật. Cộng đồng gảm thủ lại được dịp quay hòm và nhận những phần thưởng đến từ ban quản trị. Câu chuyện “đập hòm” ngẫu nhiên luôn là đề tài nóng được gamer bàn tán xôn xao. Có không ít người không cam tâm đó là ngẫu nhiên mà tin vào một sự sắp đặt nào đó khi người khác “đập” là ra đồ “xịn” còn bản thân vung tiền như rác song vẫn không có được đồ ngon.

Nhiều người chơi quay được những vật phẩm quý hiếm

Tuy nhiên, chúng ta phải chấp nhận thực tế rằng đó là game và là một sự ngẫu nhiên hoàn toàn từ hệ thống. Tính năng quay vòng may mắn, mở hòm, đoán ô… đều được lập trình sẵn và nó là sự sắp xếp ngẫu nhiên. Nếu chưa may mắn bạn hãy cố gắng thử sức ở những lần khác không nên cáu giận, mang bực tức thêm. Một số bộ đồ chủ đề hoa anh đào được nhiều game thủ PUBG Mobile VN khá thích. Nhiều người đã sở hữu nó.

Cũng có những game thủ chưa có “số hưởng”

Một số tính năng mới trong game PUBG Mobile VN 0.12.0 (phần Zombie)

+ Bổ sung tính năng mới với tên gọi là EvoZone:

Hiểu đơn giản thì đây là tính năng Event Mode cũ, nhưng được đổi sang tên mới là EvoZone. Những chế độ chơi đặc biệt như Zombie: Survive Till Dawn và một số chế độ chơi mới sẽ được cập nhật trong đây sớm nhất.

+ Bổ sung chế độ chơi mới có tên Zombie Darkest Night:

Khác với chế độ chơi cũ là Survive Till Dawn, Darkest Night mode là chế độ chơi đặc biệt. Game thủ chỉ có thể ra ngoài để tìm kiếm vũ khí và thức ăn cho mình vào ban ngày. Bởi ban đêm, toàn bộ không khí bên ngoài sẽ nhiễm độc, và đây cũng là thời điểm mà đám xác sống xuất hiện liên tục.

Chế độ chơi này sẽ làm thay đổi một chút về dòng game sinh tồn đặc trưng như PUBG Mobile, khi mà người chơi sẽ không quá chú trọng tới việc hạ gục nhau mà thay vào đó là làm sao để có được vũ khí, các vật phẩm sinh tồn khác và sống sót trước đám zombie đáng sợ.

Ngoài ra, game cũng sẽ thực hiện tối ưu hóa, điều chỉnh thành tựu và một số sửa lỗi khác. Bạn đọc quan tâm có thể tiến hành vào cửa hàng game và download phiên bản mới nhất hiện nay nhé.

Bình Luận
PUBG Mobile update 0.12.0, game thủ Việt thi nhau “đập hòm”, kẻ cười hả hê, người khóc hết nước mắt
5 (100%) 1 vote[s]