SKS, VSS, Mini14 hay MK14

4 min


Khác với các loại sú.ng trường tấ.n công A ssault R ifle thì các loại S niper R ifle như SKS, VSS, Mini14 hay MK14 lại được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, và nó cũng là thứ v.ũ khí chủ yếu trong PUBG Mobile khi mà các khẩu S niper chính gốc như Kar98r hoặc cao cấp hơn nữa như M24 không dễ gì tìm kiếm được.

Có thể nói S.niper R.ifle chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích các loại sú.ng bắn nhanh, liên tục như Rifle và có thể b.ắn khoảng cách từ xa như S niper hạng nặng. Với 4 loại SKS, VSS, Mini14 hay MK14 liệu chúng có gì khác biệt, và chúng ta nên sử dụng loại nào cho trận chiến chạy bo của bạn ? Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về các loại súng này với thông tin về SKS, VSS, Mini14 hay MK14 ngay dưới đây.

Nên sử dụng loại S niper R ifle nào trong PUBG Mobile

1. SKS

SKS – Sniper Rifle

– Loại đạn sử dụng: 7.62 mm

– Băng đạn tối đa: 10 viên (mở rộng 20 viên) / băng.

– Chê độ bắn: Single (bắn 1 viên)

– Phụ kiện hỗ trợ: Ống ngắm 8x Scope, b ăng đ ạn mở rộng, báng súng, tay cầm, giảm thanh.

SKS là một khẩu PUBG Mobile sử dụng loại đạn giống AKM, SKS có sát thương khá, tầm bắn xa và chính xác. SKS  cũng là loại Sniper Rifle duy nhất trong PUBG Mobile hỗ trợ tất cả các loại phụ kiện. Khi đã có đầy đủ trong tay thì SKS cũng là một thứ v.ũ kh.í đáng để sử dụng trong các loại S.niper Rifle.

Có thể trang bị tất cả các món đồ

2. VSS

VSS – một loại Sniper Rifle của Nga

– Loại đạn sử dụng: 9mm

– Băng đạn tối đa: 20 viên / băng

– Chế độ bắn: Single, Full Auto ( tự động)

– Phụ kiện hỗ trợ: Có sẵn ống ngắm 2x scope, ngoài ra không thể lắp thêm bất cứ phụ kiện nào khác cho VSS.

VSS là một trong những loại v.ũ kh.i được trang bị sẵn ống ngắm. Mặc dù không thể lắp thêm bất cứ trang bị nào, s.át th.ương cũng ở mức trung bình nhưng bù lại VSS có độ giật rất thấp, thích hợp cho các mục tiêu trầm trung mà 2x scope có thể nhìn thấy. Ngoài ra VSS đã được lắp sẵn giảm thanh nên việc sử dụng VSS để tiêu diệt kẻ địch cho dù gần hay xa là rất hợp lý.

Có sẵn giảm thanh và ống ngắm

3. Mini14

Mini14 – Sniper Rifle

– Loại đạn sử dụng: 5,6 mm

– Băng đạn tối đa: 20 viên / băng (Mở rộng 30 viên).

– Chế độ bắn: Single.

– Phụ kiện hỗ trợ: ống ngắm 4x scope, giảm thanh, băng đạn mở rộng.

Mini14 là S.niper R.ifle khá mảnh khảnh và gọn nhẹ, sử dụng loại đạn 5,6 mm có sức s.át thươ.ng thấp hơn SKS một chút, tuy băn g đ ạn có nhiều hơn nhưng cả về tầm xa lẫn độ chính xác thua kém SKS. Bạn có thể sử dụng Mini14 trong trường hợp chưa tìm được v.ũ kh.í nào tốt hơn.

Nhẹ và độ giật thấp

4. MK14

Mk14 – Sniper Rifle

– Loại đạn sử dụng: 7,62 mm

– Băng đạn tối đa: 20 viên / băng (Mở rộng 30 viên).

– Chế độ bắn: Single, Auto.

– Phụ kiện hỗ trợ: Ống ngắm 8x Scope, báng s/úng, tay cầm, giảm thanh.

MK14 là loại súng Sniper Rifle tốt nhất hiện nay khi đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu như mức sá.t thươ.ng, tầm bắn xa, chính xác và ngoài ra còn hỗ trợ cả 2 chế độ bắn. Tuy nhiên MK14 có một điểm yếu mà người dùng không thích thú đó chính là v.ũ kh.í siêu mạnh này chỉ có thể tìm kiếm được trong thính mà thôi. Liệu bạn có dám mạo hiểm để “loot” thính hay không ?

Lựa chọn hoàn hảo trong PUBG Mobile

Với các thông tin trên thì liệu sự lựa chọn của bạn cho thể loại s.úng S.niper R.ifle là loại nào, SKS, VSS hay Mini14. Tất nhiên MK14 chắc chắn là một lựa chọn tốt nhưng MK14 chỉ có trong thính mà đôi khi ra thính bạn còn có thể nhặt được AWM, một loại sniper hạng nặng nữa cơ.

 

Bình Luận
SKS, VSS, Mini14 hay MK14
5 (100%) 1 vote[s]