Đang tải...

[BẢO TRÌ MÁY CHỦ] Thông báo hoãn lịch bảo trì máy chủ ngày 7/6 sang ngày 8/6/2018

Thảo luận trong 'Thông báo về game PUBG' bắt đầu bởi Admin, 7/6/18.

  1. Admin

    Admin Thành viên BQT

    306
    28
    28
    Theo thông tin mới cập nhật từ PUBG CORP :

    Lịch bảo trì máy chủ sẽ được hoãn từ theo như thông báo ngày hôm qua nhưng do trong quá trình chuyển dữ liệu gặp trục trặc nên sẽ hoãn lịch bảo trì sang ngày mai tức ngày 08/06/2018.

    Vì vậy lịch bảo trì ngày mai như sau :

    Thời gian bắt đầu bảo trì : 09h sáng ngày 08/06/2018

    Thời gian kéo dài bảo trì dự kiến : 3 tiếng

    PC Players: Live server maintenance has been postponed and will begin at .June 7 7pm PDT / June 8 4am CEST / June 8 11am KST

    Maintenance is expected to last 3 hours

    Maintenance for database migration related to GDPR is postponed. We'll provide an updated schedule once finalized
     
  2. nguyen bao trung

    nguyen bao trung New Member

    1
    0
    1
    bao tri khi nao xog ad
     
  3. Admin

    Admin Thành viên BQT

    306
    28
    28
    có thời gian mà bạn ơi
     

Chia sẻ trang này