Đang tải...

Cách để giành chiến thắng dễ dàng trong Đấu trường nhân bản

Thảo luận trong 'Liên Quân Mobile' bắt đầu bởi Admin, 22/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  526
  43
  28
  Đấu trường nhân bản là bản đồ 5 người chơi chung 1 vị tướng nhưng bạn không hề biết đối thủ sẽ sử dụng tướng nào. Thất bại sẽ đến rất nhanh nếu bạn gặp phải những trận đấu bị khắc chế như team Cresht gặp team Lauriel.

  Trong một team, bạn biết chơi tướng như Nakroth nhưng đồng đội bạn không biết chơi cũng làm cho game trở nên khó khăn hơn. Gặp các kèo khắc chế nếu không chia vị trí hợp lý cũng nhận thất bại từ rất sớm. Vậy làm cách nào để chiến thắng dễ dàng trong Đấu trường nhân bản? Hãy cùng PUBG VIỆT NAM tìm hiểu nhé.

  Lựa chọn tướng hợp lý và chia vị trí hợp lý
  [​IMG]

  Việc chọn tướng hợp lý và chia vị trí hợp lý rất quan trọng trong chế độ thi đấu này. Bạn nên lựa những vị tướng đấu sĩ vì chất tướng này có tính ổn định cao trong suốt trận đấu. Lựa chọn những vị tướng có thể phá trụ nhanh hay chiến thắng khi đi đường để có lợi trước đối thủ.

  Bạn có thể chọn tướng không hợp lý nhưng chia vị trí phải hợp lý mới có thể giành chiến thắng. Nếu chọn tướng pháp sư và đánh tất cả ở đường giữa thì thế trận chỉ có lợi ở giai đoạn đầu game. Do đó team nên chia 1 người vào rừng để kiểm soát tài nguyên và 4 người ba lane.


  [​IMG]

  Lựa chọn tướng cơ động để né chiêu khi gặp đối thủ sử dụng pháp sư có chiêu thức định hướng. Những vị tướng cơ động như Zuka, Airi, Zephys đều có các chiêu thức làm choáng, do đó việc dồn combo những vị tướng kém cơ động như Natalya, Ignis giúp chiến thắng dễ dàng hơn.

  Lên trang bị khắc chế đối phương
  [​IMG]

  Đôi khi gặp phải những trận đấu khá khó khăn ở giai đoạn đầu game như đối đầu Superman hay Taara, thì bạn phải có lối lên đồ khắc chế để hạn chế sức mạnh của đối phương. Nếu đối đầu với Superman, bạn nên lựa chọn áo choàng băng giá và rìu Hyoga để Superman không thể tích nội năng.

  Gặp phải những vị tướng hồi máu nhanh như Taara, bạn chỉ cần có trang bị giảm hồi máu sẽ giảm thiểu sức mạnh của những vị tướng này rất nhiều. Khi gặp phải những kèo khó như thế này thì các bạn phải kiên nhẫn để chiến đấu chứ đừng hàng sớm nhé.

  Kiểm soát tài nguyên rừng của đối thủ
  [​IMG]

  Trong chế độ Đấu trường nhân bản, nếu bạn gặp đối thủ không chia vị trí hợp lý thì nên kiểm soát tài nguyên rừng của đối thủ để đem lượng vàng vượt trội cho bản thân. Ngoài ra bạn có thể bắt đối thủ di chuyển lỗi bằng cách núp ở rừng chờ mục tiêu đi qua.

  Những người chơi cầm trừng phạt đi rừng nên kiểm soát cả hai bên rừng thật sớm để có tầm nhìn cho cả team. Khi bạn biết đối thủ ở đâu trên bản đồ thì khả năng kết hợp với đồng đội bắt lẻ mục tiêu sẽ dễ dàng hơn. Tình đồng đội trong Đấu trường nhân bản thể hiện qua lối di chuyển ăn ý của các thành viên.

  Câu kéo để phá trụ
  [​IMG]

  Đặc điểm chung thường thấy ở người chơi trong chế độ Đấu trường nhân bản là thích giao tranh ở mọi mặt trận. Lý do này cũng khiến cho người chơi không thể chiến thắng khi cứ giao tranh mà không phá trụ của đối phương.

  Chiến thuật hay nhất mà chúng ta có thể áp dụng là câu kéo để đồng đội phá trụ. Mỗi một trụ là một lượng vàng khá ổn định dành cho cả team, do đó dù bạn có giao tranh thua đầu game nhưng team bạn có trụ thì chiến thắng sẽ nghiêng về team bạn
   

Chia sẻ trang này