Đang tải...

Ghi chú: Bản update #17.1

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 11/7/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  560
  44
  28
  Chào các bạn,
  Chúng tôi đã có một bản cập nhật nhỏ trên máy chủ test để sửa lỗi.
  Trước tiên, chúng tôi muốn nói đến việc đã sửa một số lỗi trong bản cập nhật gần đây:
  • Kế hoạch tối ưu server cho Sanhok chưa được hoàn thiện, và đã có bản sửa lỗi nhanh ngày 9/7 khắc phục việc này.
  • Có lỗi trong việc tìm trận đấu ở khu vực Bắc Mỹ, và đã được sửa cuối tuần vừa rồi. Lỗi này do một bug khiến cho khu vực Bắc Mỹ (NA) là mặc định cho toàn bộ người chơi (nhiều người chọn máy chủ Bắc Mỹ mà không nhận ra điều đó).
  Đợt thử nghiệm máy chủ này sẽ chỉ mở cho một số khu vực nhất định nhằm tối ưu hệ thống tìm kiếm game và thời gian tìm game sẽ nhanh hơn.
  AS - TPP Solo / Duo / Squad NA - FPP Solo / Squad
  Dưới đây là một số thay đổi trong bản cập nhật:
  Gameplay
  • Tăng cường hiệu năng lái cho xe tải.
  • Thước ngắm chuẩn cho toàn bộ SMGs là 100m.
  • Thước ngắm chuẩn cho nỏ luôn là 25m kể cả khi thêm scope.
  Sửa lỗi
  • Sửa tâm ngắm 4x (ACOG) khi sử dụng SLR.
  • Sửa lỗi khiến không ngắm được sau khi đổi chỗ ngồi trên xe.
  Chúng tôi sẽ tiếp tục sửa thêm các lỗi khác trước khi đưa lên máy chủ chính thức: lỗi khiến người chơi thi thoảng không cứu được đồng đội. Lỗi này xuất hiện do một số code mới được đưa vào liên quan đến cứu đồng đội, để kiểm tra các loại gian lân. Chúng tôi không nhắc đến việc này trong patch trước vì không muốn đưa nhiều thông tin đến các cheaters.
  Cuối cùng, khi nhận được nhiều phản hồi từ người chơi yêu thích Sanhok, chúng tôi sẽ mở MMR matchmaking (xếp hạng rank) cho bản đồ này trên máy chủ chính thức. Chúng tôi nhất trí rằng việc có MMR sẽ giúp Sanhok trở nên thú vị và trải nghiệm chiến đấu tích cực hơn.
  LỜI NHẮN TỪ ĐỘI NGŨ
  Mục tiêu của chúng tôi luôn hướng đến giúp bạn có những trải nghiệm sinh tồn đích thực. Để làm điều đó, chúng tôi hiểu rằng cần tối ưu hơn nữa hiệu năng game và sửa lỗi. Chúng tôi biết rằng, gần đây game nhận được nhiều phản hồi tiêu cực, và chúng tôi cần làm việc tốt hơn, game cần được cải tiến hơn nữa. Chúng tôi xin ghi nhận và hiểu rằng, những than phiền này thật sự đến từ sự ủng hộ và niềm tin yêu của các bạn đối với PUBG.
  Ngay lúc này, chúng tôi đang có kế hoạch để cải thiện các vấn đề với PUBG, ưu tiên hiệu năng máy chủ, máy trạm, giảm cheat và sửa lỗi. Chúng tôi cũng đang mang đến các nội dung mới và chuẩn bị cho giải đấu PGI trong vài tuần tới, cùng với đó là dự định chia sẻ chi tiết về các kế hoạch ngắn hạn sau khi PGI kết thúc. Đội ngũ phát triển đang nỗ lực hết mình để kế hoạch diễn ra trôi chảy và chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi về chi tiết kế hoạch này.
  Chúng tôi yêu quý PUBG, cũng như các bạn, và chúng tôi sẽ làm mọi điều có thể để cùng cải thiện chất lượng của trò chơi hơn nữa.
  Cám ơn các bạn đã ủng hộ. Đội ngũ chúng tôi - những người bạn tại PUBG Corp.
   

Chia sẻ trang này