Đang tải...

Hóa ra đây là địa điểm mà PUBG lựa chọn để lên ý tưởng tạo ra map Savage

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 7/4/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  526
  43
  28
  Không đơn thuần chỉ là những map trong game, PUBG ngày càng khiến game thủ phải thích thú về những đổi mới trong cập nhật bản đồ tạo nên sự chân thực. Ở bản đồ mới thử nghiệm Codename: Savage này không đơn giản là đội ngũ sản xuất game thao tác kỹ thuật đồ họa mà bằng chính sự trải nghiệm thực tế. Để có được map Codename: Savage, PUBG Art Team đã đến tận duyên hải xa xôi của Thái Lan để khảo sát.

  [​IMG]

  Được biết đoàn của PUBG – PUBG Art Team – có khoảng 7 người. Họ đã chọn vùng duyên hải của Thái Lan, nơi gần với vùng biển Đông Nam Á để lấy bối cảnh và thực trạng địa hình để làm bản đồ Codename: Savage. PUBG Art Team đến đó với bộ công cụ đo đạc, khảo sát cẩn thận, tỉ mỉ. Nhóm bao gồm nghệ sĩ kỹ thuật, nghệ sỹ môi trường 3D và nghệ sĩ khái niệm. Trong đó có một nhiệp ảnh gia mà PUBG Art Team thuê là người bản địa.
  [​IMG][​IMG]


  Đoàn PUBG Art Team đã làm việc khẩn trương và nghiêm túc để ghi lại những số liệu đo được từ địa hình vùng duyên hải nơi đây. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc trong map Codename: Savage với hình ảnh của những tảng đá gồ ghề, những cây dừa hay những cây cọ hoang… Có thể nói bản đồ Codename: Savage khúc khuỷu và cheo leo hơn rất nhiều so với các bản đồ trước đây trong PUBG.

  [​IMG][​IMG]

  Tuy nhiên đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời với những người làm việc trong PUBG Art Team và tất nhiên là với cộng đồng game thủ PUBG. Hiện tại bản đồ Codename: Savage vẫn đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn từ ngày 2 đến ngày 5/4.

  [​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này