Đang tải...

HƯỚNG DẪN BẬT STEAM GUARD

Thảo luận trong 'Chia sẻ về PUBG' bắt đầu bởi Toàn Đặng, 24/5/18.

 1. Toàn Đặng

  Toàn Đặng Thành viên BQT

  36
  7
  8
  Đọc FAQ về STEAM GUARD trước khi xem bài viết bạn nhé!
  *Bài viết này mình hướng dẫn anh em bật Steam Guard Mobile Authenticator (Tức là ứng dụng Steam, chứ k phải qua mail nữa).

  1. Seam Guard là gì?
   - Là chức năng bảo mật nhiều lớp tuyệt đối của Steam.
  2. Lợi ích của bật Steam Guard là gì?
   - Ngoài bảo vệ tài khoản cá nhân của bạn, Steam Guard còn bảo vệ cả vật phẩm (items) trong Inventory của bạn. Ngoài ra đối với

   game CS:GO, khi bật Steam Guard Mobile Authenticator, tài khoản CS:GO của bạn sẽ được nâng cấp thành tài khoản PRIME, sẽ tránh gặp hack rất nhiều.
  3. Có nên bật Steam Guard không?
   - Có, RẤT NÊN, RẤT CẦN và đối với khách hàng của WONG'S STORE, chúng mình thật sự muốn các bạn PHẢI BẬT để hưởng quyền lợi tốt nhất.
  BẮT ĐẦU BẬT STEAM GUARD TRÊN ĐIỆN THOẠI NÀO!
  Chuẩn bị:
  1. Tài khoản Steam (cái này chắc chắn có rồi).
  2. Ứng dụng STEAM trên Smartphone hoặc Ipad, Tablet. Bạn có thể lên CH Play của Android hoặc Appstore của iOS và tìm kiếm "STEAM" rồi tải về.

  Bắt đầu bật thôi!

  Bước 1: Mở ứng dụng STEAM lên và đăng nhập tài khoản Steam của mình, khi được hỏi mã xác nhận, bạn vào mail và lấy mã rồi điền vào ô trống


  [​IMG]

  Bước 2: Nhấn vào nút menu bên trái và chọn Steam Guard (Như ảnh).


  [​IMG]

  - Bước 3: Chọn Add Authenticator (như ảnh).
  [​IMG]

  - Bước 4: Nhập số điện thoại cá nhân của bạn vào (như ảnh). Rồi bấm Add phone.
  [​IMG]

  - Bước 5: Sau khi nhập xong, STEAM sẽ gửi mã xác nhận cho bạn, nhập vào ô như ảnh rồi bấm SUBMIT

  [​IMG]

  - Bước 6: Như vậy là bạn đã bật xong Steam Guard trên Điện thoại. Steam sẽ hiển thị cho bạn mã Recovery code theo dạng R + 5 số (hình đã ch), hãy lưu lại để có thể tắt steam guard mobile nếu lỡ may ko thể truy cập được thiết bị cũ (ví dụ như đt bị hư, bị trộm, bị người yêu đập, bị bỏ rơi.. :( )

  [​IMG]

  - Bước 7: Từ nay khi đăng nhập Steam, Steam sẽ hỏi mã xác nhận từ APP STEAM trên điện thoại chứ k phải Email nữa, bạn bật APP lên và chọn tab STEAM GUARD trong Menu, Và nhập mã vào. LƯU Ý: Không cần kết nối internet vẫn được.

  [​IMG]

  Các trường hợp xảy ra khi trade :
  A. Steam Guard Mobile Authenticator của bạn phải được active trên 7 ngày (steam tính 24h nên ko phải qua ngày là đc).
  B. Khi trade, bạn phải có kết nối mạng 3G hoặc Wifi cho điện thoại. Sau đó vào steam trên điện thoại và chọn “Confirmations” để chọn trade cần confirm và nhấn accept trade.


  1. Trade 1 chiều từ 1 người đã active Mobile Authenticator đủ 7 ngày hoặc 2 chiều giữa 2 người đã active đủ 7 ngày -> được phép trade ngay khi người kia accpet trên mobile.
  2. Trade 1 chiều từ 1 người đã active nhưng chưa đủ 7 ngày -> Item sẽ bị hold (giữ lại) 15 ngày.
  3. Trade 2 chiều giữa 1 người đã active đủ 7 ngày và chưa đủ hoặc 2 người chưa active -> item bị hold 15 ngày sau khi accpet.

  Cuối cùng: Vậy làm sao mình biết bên kia đã active Mobile Authenticator đủ 7 ngày chưa để trade
  -> Khi make offer, nếu bạn nhận được thông báo “After both parties accept and then confirm this trade, items will be held by Steam for up to 15 days before delivery” thì bạn nên cancel, vì nếu make offer xong thì item sẽ bị hold 15 ngày.

  [ Nguồn : Sưu Tầm ]
   

Chia sẻ trang này