Đang tải...

Hướng dẫn lấy Key để trải nghiệm bản đồ mới trong Pubg

Thảo luận trong 'Chia sẻ về PUBG' bắt đầu bởi Admin, 4/4/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  526
  43
  28
  Theo những tin tức cập nhật trước thì Pubg corp đã ấn định ngày ra mắt bản đồ mới với kích thước chỉ 4x4km. Và nếu tính theo giờ Việt thì đúng 9h ngày 03/04/2018, các game thủ sẽ được trực tiếp trải nghiệm bản đồ mới này. Và theo những gì đã thông báo trước đây thì bản đồ mới này trong lần thử nghiệm đầu tiên sẽ giới hạn người chơi và chỉ những ai nhận được mã từ Pubg corp mới có khả năng trải nghiệm trước bản đồ tại một hòn đảo nhiệt đới ấn tượng này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn đăng ký trải nghiệm bản đồ mới trong Pubg nhé!

  Bước 1: Hãy đăng ký vào đường link: https://mapbeta.playbattlegrounds.com

  Bước 2: Sau đó hãy đăng nhập tài khoản

  steam của bạn

  Và bạn cần lưu ý rằng tài khoản steam đã sở hữu Pubg cũng như phải chỉnh lại toàn bộ profile và tất cả đều cần phải để ở chế độ pubic nhé thì mới có thể nhận đủ key để trải nghiệm bản đồ mới của Bluehole.

  Bước 3: Sau khi đã nhận được key thì bạn hãy kích hoạt key đã nhận được ngay sau đó nhé!

  Việc kích hoạt key cũng không quá phức tạp bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau: vào tab game/activate a product on steam – bấm next – bấm I agree – Dán code vào. Như vậy bạn đã có thể kích hoạt được bản đồ mới trong game sinh tồn này rồi. Và bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy trong game library trên steam và trải nghiệm thử bản đồ mới hấp dẫn này.

  [​IMG]

  Một số trải nghiệm về bản đồ 4 x4km của game thủ Việt

  Đúng 9h sáng này bản đồ game mới đã được chính thức thả xích và sau khi trải nghiệm bản đồ mới này thì anh em tỏ ra khá hứng thú. Bối cảnh đậm chất Đông Nam Á, đồ họa chưa tối ưu, một vài lỗi lặt vặt, giao tranh xảy ra liên tục, vũ khí ở khắp mọi nơi… là những gì người chơi trên bản đồ mới đã nhận xét về bản đồ mới 4×4 km codename “Savage”.

  Đập vào mắt game thủ khi bắt đầu bước vào “Savage” chính là một hòn đảo mang bối cảnh đậm chất Đông Nam Á. Những khu rừng nhiệt đới rậm rạp, những cây cọ ven biển, những ruộng lúa, những cây cầu, cánh đồng chum của Lào… tất cả đều là những hình ảnh quen thuộc với chúng ta. Nhiều game thủ nhận xét rằng màu sắc và bối cảnh của bản đồ 4×4 Savage dường như khá giống với game Far Cry 3.

  [​IMG]

  Tuy nhiên các game thủ PUBG Việt Nam sau khi test thử bản đồ mới thì hầu hết lại tỏ ra khá thất vọng vì đồ họa chưa hoàn thiện và cũng là tình trạng giật lag xảy ra triền miên, lỗi bắn trúng người không thấy tóe máu, lỗi âm thanh và nhiều lỗi vặt khác. Nhưng ngược lại thì các game thủ trên thế giới tỏ ra khá thích thú với bởi map mới này cho phép người chơi nhặt được rất nhiều vũ khí và trang bị khi xuất hiện. Súng có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, cộng thêm việc bản đồ nhỏ khiến việc giao tranh xảy ra liên tục. Một chi tiết nữa cần nhắc đó chính là là bản đồ này có rất nhiều chướng ngại vật như đá, cây cối… nên tạo ra những thử thách lớn.

  Nhìn chung có nhiều ý kiến khen chê nhưng, đây mới chỉ là bản thử nghiệm nên việc bắt gặp các lỗi trên là hoàn toàn bình thường. Nhà sản xuất cũng cho biết một khi đã đưa bản đồ Savage được đưa vào vận hành chính thức thì sẽ có rất nhiều sự thay đổi và cải tiến so với hiện nay. Cùng chờ đón xem nhé!
   

Chia sẻ trang này