Đang tải...

Người đi rừng có thể phải bắt buộc đem trừng phạt ở phiên bản sau

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại' bắt đầu bởi Admin, 10/9/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  Chắc chắn trong chúng ta ai cũng đã từng quên mang phép bổ trợ trừng phạt khi đi rừng, hẳn là một trải nghiệm không dễ chịu chút nào trong Liên minh huyền thoại!


  Bạn hoặc đồng đội được chỉ định vào vị trí đi rừng trong một trận đấu xếp hạng và vào luôn cả game khi quên mất rằng mình phải đem trừng phạt. Kể từ đó, phe mình phải chơi 1 trận đấu gần như là 4 chọi 5 khi người đi rừng vô cùng vất vả để dọn những bãi quái rừng trong khi nhận vào lượng kinh nghiệm cực kì ít ỏi.

  [​IMG]

  Trên

  diễn đàn về Liên minh huyền thoại của Riot, một người chơi đã kiến nghị lên rằng việc gán sẵn phép bổ trợ trừng phạt cho người đi rừng là một việc vô cùng cần thiết. Richard “Maple” Henkel người phụ trách về những vấn đề trong trò chơi của Riot đã lên tiếng rằng việc làm trên là rất tích cực và sẽ xem xét thêm tính năng này vào game ở phiên bản tiếp theo.

  Việc làm trên của Riot đang được thử nghiệm trong chế độ mới được ra mắt gần đây Đột kích nhà chính, không giống như những chế độ chơi khác, Đột kích nhà chính có tận 2 khu rừng và để người chơi không phải bối rối về việc này, Riot đã gán sẵn 2 phép trừng phạt cho 2 người chơi ngẫu nhiên khi game đang trong giai đoạn chọn tướng. Có lẽ nhận thấy hiệu quả từ việc làm trên, Riot sẽ tiếp tục áp dụng việc này vào chế độ đấu thường hay thậm chí là cả ở xếp hạng.

  Những thay đổi trên khả năng cao sẽ xuất hiện trong phiên bản 8.18 vào tuần tới, điều này sẽ giúp người chơi tránh được việc trải qua một trận đấu với vô vàn ức chế khi người đi rừng bỏ quên trừng phạt và bị tụt lại khá sâu so với trận đấu.
   

Chia sẻ trang này