Đang tải...

PUBG Air Drops: 4 thông tin bạn cần biết về hòm thính

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 29/9/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  Tổng hợp những thông tin về PUBG Air Drops để người chơi có thể tính toán và lên kế hoạch giành giật những gì có bên trong thùng đồ này một cách dễ dàng hơn.

  1. Sơ Lược Về Air Drops
  Air Drops hay còn được gọi bằng cái tên dân dã của những thanh niên nhảy dù là "thính", một gói vật phẩm ngẫu nhiên được thả xuống từ chiếc máy bay C-130s, cái chiếc máy bay mà đưa bạn thả dù xuống bản đồ. Bên trong thính là những vũ khí hay vật phẩm ngẫu nhiên. Để xác định được thính đã đến hay chưa bạn chỉ cần lắng nghe tiếng ồn đặc trưng phát ra từ chiếc máy bay mỗi lần nó bay ngang.

  [​IMG]

  Một khi đã được thả xuống bản đồ thì bạn có thể thấy quả thính từ trên cao và chớp liên tục và khi chạm đất nó sẽ phát ra làn khói màu đỏ (hoặc vàng tùy cách bạn chọn màu), sau một thời gian thì sẽ hết khói. Nên cẩn thận khi tiến gần thính vì nó cũng thu hút nhiều người chơi khác chứ không chỉ mình bạn, biết đâu nó lại là cái bẫy chết người dành cho bạn.

  2. Những Phần Thưởng Trong Air Drops
  Đã có rất nhiều lần cập nhật về thùng Air Drops này và những vũ khí, vật phẩm bên trong thính cũng có sự thay đổi ít nhiều: Chẳng hạn trong giai đoạn Early Access thì Kar98k hay Tommy Gun vẫn còn nằm trong thính chứ không xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ như hiện nay. Những vật phẩm có thể xuất hiện trong Air Drops:

  Vũ khí
  Phụ kiện
  Vật phẩm
  • Mũ 3
  • Giáp 3
  • Balo 3
  • Ghillie Suit
  3. Thời Gian Air Drops xuất hiện
  Đối với tất cả người chơi để canh thời điểm Air Drops xuất hiện cũng rất đơn giản. Nên nhớ Air Drops là hoàn toàn ngẫu nhiên cả về vị trí lẫn thời gian rới. Thế nhưng nếu tương đối thì cũng có vài mốc thời gian để bạn ghi nhớ. Chẳng hạn khi trận đấu chính thức bắt đầu và bo trắng đầu tiên đã xuất hiện được 2:15 thì cũng chính là lúc "cái bẫy" mang tên Air Drops được thả. Sau đó thì cách vài phút thì nó được thả nữa, có thể từ 3-4 phút một chút tùy trận vì nó hoàn toàn ngẫu nhiên mà. Tốt nhất cứ lắng nghe tiếng máy bay là ra ý mà, bạn không thể bỏ lỡ được đâu.

  [​IMG]

  4. Vị trí có thể thả Airdrops
  Quả thính đầu tiên chắc chắn sẽ luôn nằm trong bo trắng đầu tiên, bất kỳ vị trí hiểm trở nào nhưng chắc chắc là luôn nằm trong bo trắng. Còn sau đó mọi quả thính còn lại sẽ chắc chắn rơi vào bên trong bo xanh, may mắn hơn thì vào bo trắng. Nếu vào bo xanh thì sẽ cực kì nguy hiểm để bạn đi loot nó đấy.

  [​IMG]

  Ngoài ra thì theo những cập nhật gần đây thì người chơi có thể nhặt được khẩu Flare Gun để gọi hòm tiếp tế này xuống bất cứ nơi đâu khi bạn bắn lên trời.

  [​IMG]

  Trên đây là tổng hợp những thông tin về hòm thính/ Air Drops nó sẽ mang lại ít nhiều cho bạn kinh nghiệm để chiếm lợi thế. Còn bạn tự biến mình thành con mồi hay là gã đi săn thì còn tùy thuộc vào bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này