Đang tải...

PUBG chính thức tạm khóa giao dịch đồ giữa những người chơi với nhau

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 12/5/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  560
  44
  28
  Theo như thông báo mới nhất từ Bluehole: “Bắt đầu từ ngày hôm nay đội ngũ phát triển trò chơi sẽ tạm ngưng tính năng giao dịch đồ giữa những người chơi với nhau. Thông thường, những người chơi PUBGcó hai cách để giao dịch đó là thông qua chợ Steam Market hoặc giao dịch cá nhân. Trong đó, chợ Steam cho phép người chơi bán các loại skin quần áo, vũ khí thông qua hệ thống của Steam Market. Còn giao dịch cá nhân được dành cho những người bạn bè có thể tặng đồ mà không kèm bất kì khoản phí nào.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đội ngũ phát triển của chúng tôi đã biết được một số trường hợp người chơi sử dụng hệ thống giao dịch cá nhân để bán đồ thông qua các website ngoài 2 hệ thống trên. Để ngăn chặn những sự cố đáng tiếc xảy ra từ vấn đề trên, chúng tôi quyết định tạm thời đóng cửa tính năng giao dịch cá nhân trong khi nghĩ ra được giải pháp tốt hơn. Một khi đội ngũ phát triển PUBG nghĩ ra được cách để ngăn chặn sự lạm dụng hệ thống trade, giao dịch cá nhân sẽ được mở lại.”

  [​IMG]

  Bước đi này của PUBG đang gây dậy sóng cộng đồng cả trader lẫn hàng loạt người chơi bình thường. Từ khi ra mắt đến nay, PUBG không chỉ là tựa

  game luôn dành một vị trí top đầu về số lượng người chơi mà trò chơi này còn được đánh giá cao nhờ thị trường item vũ khí, trang phục.

  [​IMG]

  Khỏi cần phải nói mỗi lần ra mắt hòm, skin mới là một lần thị trường của game được dịp sôi nổi với các item tăng giá, hàng triệu giao dịch tạo ra mỗi ngày.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, quyết định đóng cửa tính năng giao dịch cá nhân khiến cả một thị trường PUBG bên ngoài Steam Market trở nên đóng băng. Hàng loạt trader Việt trên các group lớn nhỏ đều lao đao trước quy định trên. Thậm chí, những tài khoản gom đồ của trader có giá trị cao cũng đang mất đi một kênh bán đồ đổi trực tiếp ra tiền thật nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này