Đang tải...

PUBG Mobile chính thức cán mốc 20 triệu người chơi mỗi ngày

Thảo luận trong 'PUBG mobile' bắt đầu bởi Admin, 17/9/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  PUBG Mobile đang khẳng định cho tất cả thấy rằng họ mới là những ông trùm ở thể loại game bắn súng sinh tồn trên di động.

  Bản di động của PlayerUnknown’s Battlegrounds - PUBG, nhanh chóng trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào 6 tháng trước. Giờ đây, PUBG Mobile là tựa game duy nhất đạt mốc 20 triệu người chơi 1 ngày trên toàn cầu.

  [​IMG]

  PUBG lần đầu tiên ra mắt trên Windows thông qua Steam

  Early Access
  vào tháng 3, 2017. Phải đến ngày 20 tháng 12, 2017 để tựa game chính thức ra mắt. Sau đó, game đã cho phép sang bản Xbox One và với sự giúp đỡ của tập đoàn công nghệ lớn nhất nhì Trung Quốc Tencent đã cho ra mắt bản di động, nó xuất hiện đầu tiên ở thị trường Trung Quốc rồi sau đó mở rộng sang toàn cầu.

  [​IMG]

  Tính đến hết ngày 12/9, phiên bản 0.8 của PUBG Mobile với nhiều sự bổ sung hấp dẫn như thêm bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, súng rifle QBZ, đưa khẩu SR M24 ra khỏi thùng thính, súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép, 2 chiếc xe Muscle,.... Trong đó, phải tới tối ngày 12/9, phiên bản mới dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mới được update thành công trên App Store. Tencent lại đưa ra một số liệu khiến tất cả các đối thủ đang cạnh tranh tại thị trường Battle Royale này với PUBG Mobile phải choáng váng.

  [​IMG]

  Trong video đăng trên PUBG Mobile Twitter vừa rồi, nhà phát hành thông báo họ đã đạt được con số 20 triệu người dùng toàn cầu mỗi ngày trong ứng dụng của mình.


  [​IMG]
  Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
  Với việc đạt 20 triệu người chơi mỗi ngày, con số này thậm chí có thể vẫn sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Đây quả là một tin đáng mừng dành cho cha đẻ của tựa game PUBG Mobile này là Tencent và Lightspeed & Quantum Studio.
   

Chia sẻ trang này