Đang tải...

PUBG Mobile – NPH công bố top 3 địa điểm loot được nhiều đồ nhất ở Sanhok

Thảo luận trong 'PUBG mobile' bắt đầu bởi Admin, 4/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  Với điện tích 4x4 khá nhỏ so với Miramar, Sanhok đẩy người chơi vào những pha đọ súng không ngừng nghỉ, đưa nó trở thành map nóng nhất của PUBG Mobile. Dưới đây là 3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok mới được đội ngũ điều hành PUBG Mobile phiên bản quốc tế công bố.  3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok -

  Bootcamp

  Với vị trí ở trung tâm của bản đồ, Bootcamp chính là khu vực chiến sự nóng nhất Sanhook. Bất chấp đường bay cách Bootcamp bao xa thì khu vực này vẫn luôn luôn đông người chơi nhảy dù xuống. Lợi thế của Bootcamp không chỉ ở việc nằm ở trung tâm, dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác để vào Bo nhanh mà còn ở việc số lượng đồ lớn và đa dạng về chủng loại. Chỉ cần dọn sạch khu vực này thì gần như chắc chắn bạn sẽ là người giàu nhất bản đồ rồi.

  [​IMG]

  Ngoài ra, địa hình với nhiều khu nhà, vật cản che chắn và nhiều tòa nhà cao dành thuận tiện cho việc sử dụng súng Sniper cũng khiến Bootcamp nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người chơi. Từ những sát thủ tay to càn quyết cả bản đồ cho đến những thanh niên ninja thích ẩn dật cũng đều thích khu vực này.

  [​IMG]

  Đánh giá:

  • Độ rộng khu vực loot : 5/5.
  • Vùng an toàn: 1/5.
  • Độ rủi ro: 5/5.
  • Khả năng để di chuyển nhanh, dễ dàng đến khu vực khác: 4/5.
  3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok - Paradise Resort
  Paradise Resort là một khu nghỉ dưỡng với số lượng vũ khí khá nhiều và nằm rải rác ngay trên mặt đất nên bạn có thể loot được ngay đồ ngay khi đặt chân xuống khu vực này. Paradise Resort nhỏ hơn và xa khu trung tâm hơn một chút so với Bootcamp. Với số lượng trang bị lớn và địa hình không quá phức tạp, người chơi sẽ chủ yếu chiến đấu trong các tòa nhà lớn.

  [​IMG]

  Do vừa nằm ở trung tâm bản đồ mà lại còn gần nhau nên hầu hết người chơi sau khi đã loot tại Bootcamp thường sẽ sang "hỏi thăm" Paradise Resort và ngược lại. Đây cũng chính là một lý do giải thích tại sao 2 khu vực này lại "nóng" đến như vậy.

  [​IMG]

  Đánh giá:

  • Độ rộng khu vực loot : 5/5.
  • Vùng an toàn: 1/5.
  • Độ rủi ro: 5/5.
  • Khả năng để di chuyển nhanh, dễ dàng đến khu vực khác: 4/5.
  3 địa điểm loot đồ tốt nhất Sanhok - Ruins
  Thường thì những khu tàn tích trong game sẽ chỉ để trang trí cho bản đồ thêm phần hấp dẫn và thường sẽ không có ai lui đến, nhưng khu tàn tích trong Sanhok lại khác. Khu tàn tích đền Ruins trên bản đồ Sanhok còn thu hút nhiều "khách du lịch" không kém Paradise Resort.

  [​IMG]

  Số lượng vũ khí lớn và đa dạng cũng tỷ lệ thuận với số lượng người chơi nhảy dù xuống Ruins. Địa hình của Ruins khá đơn giản với khu vực xung quanh rất bằng phẳng và người chơi có thể giáp mặt nhau dễ dàng kể cả khi chui vào trong những ngôi đền cổ. Vì vậy mức độ giao tranh ở đây sẽ cực kỳ quyết liệt và tàn khốc.

  [​IMG]

  Đánh giá:

  • Độ rộng khu vực loot : 3/5.
  • Vùng an toàn: 2/5.
  • Độ rủi ro: 5/5.
  • Khả năng để di chuyển nhanh, dễ dàng đến khu vực khác: 3/5.


  Mặc dù rất hấp dẫn ở khía cạnh số lượng cũng như độ xịn của trang bị nhưng người chơi nên cân nhắc kỹ trước khi nhảy xuống 3 địa điểm: Paradise Resort, Ruins và Bootcamp bởi độ quyết liệt của các vụ đọ súng là vô cùng "đẫm máu". Nhất là những người mới chơi hoặc chưa tự tin vào kỹ năng trong PUBG của mình.
   

Chia sẻ trang này