Đang tải...

PUBG Mobile về Việt Nam - Lộ nhà phát hành sẽ "đỡ đầu" siêu phẩm Battle Royale

Thảo luận trong 'PUBG mobile' bắt đầu bởi Admin, 9/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  PUBG Mobile sẽ được mang về Việt Nam và theo thông tin mới nhất của GameHub hãng game sau sẽ trở thành người đỡ đầu tựa game tại quê nhà.


  PUBG Mobile đã và đang trở thành "đế vương" của làng game thế giới nói chung và lãnh địa Mobile nói riêng với cột mốc 20 triệu game thủ online mỗi ngày. Không chỉ ở Việt Nam, tựa game này còn khuynh đảo vô vàn bảng xếp hạng trên thế giới, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu tựa game khủng nhất hiện nay.

  Tuy nhiên trong khoảng gần 1 tháng qua, cộng đồng game thủ Việt Nam bất ngờ gặp phải một vấn đề với tựa game này. Theo đó rất nhiều game thủ không còn tìm được game trên kho tải, dẫn đến nghi ngại rằng PUBG Mobile đã khóa đối với thị trường nước nhà. Nhưng trên thực tế điều này chỉ ra một thay đổi hoàn toàn mới đối với PUBG Mobile cũng như game thủ Việt Nam.

  [​IMG]


  Theo đó, nguồn thông tin thân cận với pubgvietnam.com vừa chính thức xác nhận PUBG Mobile đã được mang về Việt Nam và nhà phát hành đỡ đầu cho siêu phẩm Battle Royale này chính là VNG. Vâng chính xác, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam chính là VNG! Đây hoàn toàn có thể là một sự thay đổi lớn đối với cộng đồng hâm mộ PUBG trong nước khi tựa game đang khuynh đảo thế giới sẽ có thể dễ dàng tiếp cận hơn với game thủ chúng ta, thậm chí mở ra những sự kiện và nội dung cực kỳ độc đáo.  [​IMG]


  Đây là thông tin cực kỳ quan trọng và nóng hổi đối với cộng đồng game thủ PUBG Mobile nước nhà vì sự thay đổi lớn đối với game đang ở ngay trước mắt chúng ta. pubgvietnam.com sẽ có thông tin mới nhất về sự kiện này và liên tục cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Theo Gamehub
   

Chia sẻ trang này