Đang tải...

PUBG: Những hình ảnh mới nhất của Dihor Otok - bản đồ mùa đông PUBG sắp được ra mắt

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 24/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  558
  44
  28
  Một cái nhìn cận cảnh về bản đồ mùa đông Dihor Otok PUBG đã được một người dùng chia sẻ qua những dữ liệu anh ta thu thập được và tạo dựng lại. Giờ đây bạn đã có một góc nhìn rõ ràng hơn về bản đồ mùa đông sắp ra mắt trong PUBG rồi nhé.


  [​IMG]

  Đầu tiên người xem sẽ được đưa đến khu vực phía bắc với một bệ phóng tên lửa bỏ hoang, tiếp theo đi đến dòng sông băng rồi đến một lâu đài nằm giữa trung tâm với hệ thống hầm ngầm hoàn chỉnh. tiếp đến camera đưa người xem đến khu vực thị trấn bờ biển phía Nam và cuối cùng là một nhà máy sản xuất xi măng bỏ hoang. À còn nữa, có một cái hồ đóng băng giữa bản đồ cạnh bên một bến cảng ở phía tây bắc bản đồ.

  [​IMG]

  Một vài chi tiết đã được biết trước đó nhờ những "vọc thủ" tìm kiếm dữ liệu như thế này. Rất có thể đây sẽ là những gì chúng ta được trải nghiệm khi bản đồ chính thức được ra mắt tuy nhiên sẽ chắc chắn không giống 100% đâu nhé.


  [​IMG]

  Một điều nữa được người dùng này chia sẻ chính là hệ thống thời tiết động của bản đồ mùa đông này, thay vì sương mù thì giờ đây sẽ là tuyết. Phần pháo đài cũng không hẳn là thiên đường cho các sniper do có nhiều lối ra vào, một quả nade thôi cũng đủ để tiễn những camper cứng đầu về sảnh rồi.


  [​IMG]

  Theo lịch trình, bản đồ mùa đông PUBG Dihor Otok sẽ được ra mắt chính thức vào mùa thu năm nay, tuy nhiên chưa có ngày tháng cụ thể. Cùng lắm vài tuần nữa là chugns ta sẽ có được thông tin từ nhà phát triển. Cùng chờ đợi nhé.

  Video bản đồ mùa đông PUBG Dihor Otok được dựng lại:
   

Chia sẻ trang này