Đang tải...

PUBG: Những mẹo nhỏ và thủ thuật để dành chiến thắng trong bản đồ Miramar

Thảo luận trong 'Chiến thuật' bắt đầu bởi Admin, 13/1/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  560
  44
  28
  Miramarbản đồ sa mạc mới được Update trong bản chính thức của PUBG, Miramar là một vùng đất hoang vu rộng lớn bao gồm các thành phố và núi đá. Không giống như bản đồ cũ của PUBG, ở bản đồ này người chơi sẽ cảm thấy rất khác so với bản đồ cũ khi tầm nhìn khá rộng và bạn cần có những chiến thuật hay những mẹo để có thể sinh tồn trong bản đồ mới này. Dưới đây là 5 mẹo và thủ thuật để bạn có thể có thành tích cao trong bản đồ Miramar.

  Xem thêm:

  1. Nắm vững địa hình  [​IMG]

  Không giống như Erangel, tại bản đồ Miramar không có nhiều diện tích là biển nên phần đất liền của bản đồ này rộng hơn khá nhiều so với Erangel. Miramar có ít chướng ngại vật cho nên bạn sẽ phải di chuyển cực kì cẩn thận nếu không muốn rơi vào tầm bắn của đối thủ. Bạn cần nắm vững địa hình và hạn chế di chuyển ở nơi có tầm nhìn rộng, có nhiều ngọn núi và thung lũng trong Miramar cho nên bạn phải có kế hoạch di chuyển tốt nếu không muốn tự đưa mình vào thế khó.

  2. Tìm hiểu về các tòa nhà


  [​IMG]

  Trong bản đồ Miramar có rất nhiều các tòa nhà được thiết kế khác nhau, một phần bởi tại phiên bản chính thức đã có thể sử dụng chức năng leo tường nên địch có thể ra/vào các tòa nhà một khác tương đối dễ dàng. Cũng giống như bản đồ Erangel, bạn cần tìm hiểu kĩ những tòa nhà về những nơi có thể ra/vào để chắc chắn rằng bạn sẽ không bị phục kích một cách bất ngờ.

  3. Cải thiện khả năng bắn tầm xa


  [​IMG]

  Với thiết kế của bản đồ Miramar, những pha đụng độ ở tầm xa sẽ diễn ra một cách cực kì thường xuyên. Nếu bạn muốn có những thành tích tốt ở bản đồ Miramar thì bạn sẽ phải học cách sử dụng những vũ khí có khả năng bắn tầm xa như SKS hay Kar98. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu kĩ về độ rơi của đạn đối với từng vũ khí và cách sử dụng nòng ngắm 4x hay 8x một cách hiệu quả.

  4. Lựa chọn địa điểm nhảy phù hợp


  [​IMG]

  Bản đồ Miramar có diện tích đất liền rất rộng nên các khu vực rộng lớn để bạn có thể kiếm cho mình những vũ khí tốt nhất cũng tương đối nhiều. Tại bản đồ Miramar, những địa điểm được đánh giá cao nhất là Hacienda del Patron, Pecado, Los Leones, Campo Militar hay một phần là nhù tù trên hòn đảo phía Nam bản đồ.

  5. Tìm nơi trú ngụ phù hợp


  [​IMG]

  Với một bản đồ rộng như Miramar, bạn không nên chạy ở bên ngoài bởi một phần đây là bản đồ có tỉ lệ nòng ngắm 4x hay 8x tương đối nhiều. Cách tốt nhất để có thể tồn tại trong bản đồ Miramar là bạn hãy tìm lấy cho mình một ngôi nhà và cố gắng bảo vệ ngôi nhà đó.
   

Chia sẻ trang này