Đang tải...

PUBG: Những mẹo quan trọng để giành top 1 khi chơi Duo

Thảo luận trong 'Chiến thuật' bắt đầu bởi Admin, 23/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  558
  44
  28
  Duo trong PUBG khác với Solo hay Squad, nó sẽ có những chiến thuật riêng để bạn có thể đạt được thành tích tốt hơn hơn và tất nhiên là dễ hơn chơi Solo rất nhiều rồi. Cùng tìm hiểu những mẹo hay để giành được Top 1 khi chơi Duo PUBG nhé.


  [​IMG]
  Duo trong PUBG khác với Solo hay Squad, nó sẽ có những chiến thuật riêng để bạn có thể đạt được thành tích tốt hơn hơn và tất nhiên là dễ hơn chơi Solo rất nhiều rồi. Cùng tìm hiểu những mẹo hay để giành được Top 1 khi chơi Duo PUBG nhé.

  • Kể cả khi bị knock bạn vẫn có thể drop vũ khí, vật phẩm hồi máu bên trong ba lô bản thân để nhường cơ hội lại cho đồng độ, đặc biệt là khi đồng đội bạn không có được vũ khí tốt trong khi bạn có nhưng đã bị knock rồi.
  • Nên nhớ luôn chia sẻ đồ với đồng đội để cả 2 luôn có những món đồ tốt nhất. Nếu bạn dư nhiều máu, hãy chia cho đồng đội một chút. Nếu nhặt được súng ngon hơn và thừa một khẩu cũng khá thì hãy đánh dấu cho đồng đội biết để nhặt khẩu súng thừa ấy. Nếu bạn có phụ kiện tốt nhưng không thể gắn lên súng mình được thì hãy hỏi xem đồng đội bạn có cần món ấy không để nhặt chúng. Chắc chắn cả 2 sẽ được trang bị đầy đủ khi chịu chia sẻ đấy.
  [​IMG]

  • Luôn luôn giao tiếp và chia sẻ thông tin hữu ích với đồng đội mình. Nếu thấy địch từ xa hãy thông báo hướng dựa trên la bàn và địa hình bản đồ để chắc chắn đồng đội bạn cũng nhận thấy được hiểm nguy. Sử dụng các phần mềm giao tiếp khi chơi game như Discord là cực kỳ quan trọng nên nhớ hãy sử dụng khi có thể nhé.
  • Nếu đang di chuyển hãy cho đồng đội biệt nơi bạn sẽ tới để không bị chia rẽ (trừ khi bạn muốn thế. Luôn luôn cho đồng đội biết ý định muốn tạt cánh kẻ địch của bạn để họ hỗ trợ cầm chân hoặc đẩy lên khi cần.
  • Còn nếu đi chung với nhau nên chắc chắn không bóp nhau nhé. Hạn chế cướp cò hay bắn địch mà không cần thiết. Nếu có di chuyển chung nên đi xa nhau một chút, đừng đi gần quá không cả 2 đều nắm tay nhau mà chết bởi 1 trái nade thì khổi lắm. Một khoảng cách vừa phải sẽ vừa bảo đảm an toàn cho cả 2 vừa có thể hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nếu có chuyện xảy ra.
  [​IMG]

  • Nếu hạ gục kẻ địch mà hắn chết ngay tức khắc tức là đồng đội của hắn đã đi từ trước đó rồi. Tuy nhiên nếu hắn bị knock và bò bò thì chắc chắc đồng đội của hắn vẫn còn sống và có thể đâu đó gần bạn đấy. Bạn có thể lợi dụng điều này để lùa tên còn lại để đợi hắn đến cứu đồng đội mình.
  • Nên luôn nhớ rằng dù bị knock nhưng địch vẫn có thể chỉ ra vị trí và hành động của bạn để thông tin với đồng đội hắn. Một là xử ngay và luôn hoặc đợi một cách kiên nhẫn và an toàn nhé.
  • Khi bạn đã đến được vòng bo cuối thì nên nhớ cũng giống như Solo vậy, hạn chế bắn nhau được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Chỉ nổ súng khi chắc chắc lấy được điểm hạ gục đó mà thôi. Vòng bo cuối là nơi chiến thuật được tận dụng tối đa, giấu đi vị trí của bạn với những người chơi khác là tối quan trọng, nằm và núp cũng là một ý không tồi nhé.
  [​IMG]

  Theo :Jelly Donuts ( lag.vn)​
   

Chia sẻ trang này