Đang tải...

ROS Update 10/10: Cập nhật bản chống hack Rules of Survival mới

Thảo luận trong 'Rules of Survival' bắt đầu bởi Admin, 11/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  558
  44
  28
  Đúng theo lịch trình mà NPH đưa ra, mỗi tuần ROS đều bảo trì định kỳ và cập nhật các nội dung mới. Phiên bản ROS Update sắp tới sẽ tập trung vào việc tăng cường kiểm tra chống hack Rules of Survival

  [​IMG]
  Thời Gian ROS Update 10/10

  • Thời gian bảo trì: Từ 05:00 ~ 08:00 ngày 10/10/2018.
  • Lưu ý: Thời gian bảo trì có thể kéo dài hơn dự kiến.
  Nội dung ROS Update 10/10
  Nội dung mới

  • Điều chỉnh tính năng Đấu Trường GP, đặt nhiều súng, Ghillie và Bom Khói.
  • Ưu hóa Phương thức ngắm bắn, tăng HP của xe trong Death Race.
  Trải nghiệm cơ bản
  • Lối vào Đua Top Cuối Tuần luôn được hiển thị, nhưng thời gian mở hoạt động vẫn vào cuối tuần.
  • Khi chưa nhận thưởng Đua Top Cuối Tuần, có thể nhấp Hộp xem trước nội dung thưởng.
  Chỉnh sửa lỗi
  • Chỉnh sửa lỗi Khiên Police không thể hiển thị.
  Cập nhật bản chống hack Rules of Survival mới
  Cũng giống như bao game online khác, ROS cũng khó tránh khỏi sự "phá hoại" của một số đông ý thức hệ của cộng đồng game thủ tại Việt Nam và tuy nhiên, tiêu cực thì có nhưng cũng phải kể đến phần tích cực không kém cạnh, đó là sự hiệu quả tuyệt đối không có gì nghi ngờ của hệ thống chống gian lận của ROS được nâng cấp hàng ngày trong game chứ không phải là chỉ nâng cấp ở mỗi BCN nên dù cho gian lận như thế nào, hình thức ra sao thì bất cứ một tài khoản nào sử dụng công cụ gian lận can thiệp vào ROS đều sẽ bị trảm ngay lập tức, muộn nhất là hết trận đấu nhằm tận diệt triệt để "mầm bệnh" của game.

  [​IMG]
  Trong suốt thời gian qua, BĐH cùng với đội ngũ phát triển game đã nỗ lực ưu hoá và cập nhật liên tục hệ thống Anti-Hack ingame ngày càng tối ưu. Cùng với chiến dịch “Bàn Tay Sắt” nhận được sự đóng góp tích cực từ phía người chơi đã khóa hơn 100.000 tài khoản mỗi tuần.

  Trong BCN sắp tới, công cụ report gian lận trong game sẽ được tối ưu đơn giản hơn nữa và thao tác tố cáo sẽ không rườm rà và sự hiệu quả sẽ được nâng cao khi người bị tố cáo sẽ bị xử lý ngay tức khắc sau đó, nhanh hơn cả trước đó nhằm ngăn chặn tối đa khả năng tiếp tục phá hoại trận đấu của account bị tố cáo.
   

Chia sẻ trang này