Đang tải...

Top 5 Thay đổi rất quan trọng trong bản Update PUBG #22

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 5/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  Như các bạn đã biết trong thời gian gần đây nhà phát hành Blue Hole liên tục đưa ra những sự thay đổi vô cùng tích cực cho đứa con cưng PUBG của mình. Đây có thể được xem là một dấu hiệu vô cùng tích cực để giữ chân người chơi ở lại. Dưới đây là tổng hợp 5 thay đổi vô cùng quan trọng của bản Update PUBG #22 vừa mới được cho ra mắt.

  1. Hệ Thống Xếp Hạng
  [​IMG]

  Sự thay đổi này gần giống với những bảng xếp hạng của những trò chơi khá phổ biến khác, điển hình như là Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi cần phải hoàn thành 10 trận đấu đầu tiên để được phân chia vào một bậc xếp hạng phù hợp với trình độ của mình. Về sau thì khả năng sống sót, số điểm hạ gục, hay khả năng hỗ trợ đồng đội sẽ được tính điểm để lên hạng.

  2. Anti-Cheat
  [​IMG]

  Gian lận trong bất cứ trường hợp nào luôn phải bị chịu hậu quả vô cùng đắt giá. PUBG cũng vậy, giờ đây nhà phát hành Blue Hole đã thật sự mạnh tay hơn rất nhiều khi vừa qua họ đã tận tay trảm 13 triệu tài khoản sử dụng cheat. Và trong bảng Update PUBG #22 này, Blue Hole tiếp tục cập nhật thêm một công cụ chống cheat mang tên "xenuine", đây sẽ là thứ vũ khí lợi hại để xóa tan những người chơi gian lận trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  3. Quick Select Wheel Menu
  [​IMG]

  Quy trình lựa chọn trang bị nay đã được cải tiến lên rất nhiều với hệ thống lấy trang bị nhanh. Giống với biểu cảm trước đây, nay hệ thống này sẽ hiển thị vật phẩm cụ thể để người chơi dễ dàng lấy món đồ mà mình mong muốn một cách nhanh chóng hơn.

  4. Lựa Chọn Bản Đồ
  [​IMG]

  Lựa chọn chung giữa 2 bản đồ ErangelMiramar đã hoàn toàn bị xóa bỏ. Thay vào đó giờ đây lính nhảy dù có thể tự do lựa chọn bản đồ mà mình mong muốn. Ngoài ra thì để tham gia trận đấu nhanh thì có riêng phần chọn " Quick Join" dành cho các bạn.

  5. Hệ Thống Trao Đổi Vật Phẩm
  [​IMG]

  Trước đây đã có rất nhiều ý kiến từ người chơi yêu cầu hệ thống ghép vật phẩm trang bị, bởi khi mở rương có vô số những món đồ trùng nhau. Và giờ đây Blue Hole rất biết cách chiều lòng các lính nhảy dù khi ngay bản Update PUBG #22 đã ra mắt tính năng ghép vật phẩm này.
   

Chia sẻ trang này