Đang tải...

Top 5 trang bị PUBG hữu dụng bậc nhất trong trò chơi

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 27/9/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  Trong PUBG có vô số những trang bị cho lính nhảy dù, nhưng nếu muốn dành được top 1 và ăn gà thì bạn cần phải sở hữu những món trang bị sau đây. Hãy cùng EXP.GG điểm qua Top 5 trang bị PUBG hữu dụng nhất nhé.
  1. Balo
  Dẫn đầu trong danh sách top 5 trang bị PUBG chính là Balo. Nó có lẽ là vật dụng bắt buộc lính nhảy dù nào cũng phải có. Với thứ phụ kiện này, người chơi có thể mang theo vô số đồ đạc cần thiết để có thể tồn tại trong cuộc chiến vô cùng khốc liệt này.

  [​IMG]

  2.Bộ Cứu Thương
  Trong chiến trường sinh tử, kẻ sống sót cuối cùng là kẻ còn máu để tồn tại. Chính vì vậy, những món đồ hỗ trợ và cứu thương là thứ rất cần thiết. Trong số này những vật phẩm hồi máu, Med kit chính là thứ có phần hiệu quả hơn bởi nó sẽ giúp bạn hồi đầy cây máu tuy là sẽ tốn nhiều thời gian hơn một chút.

  [​IMG]

  3. Băng đạn thay nhanh mở rộng
  Băng đạn thay nhanh mở rộng hay còn được người chơi gọi tắt là băng đạn Vip. Công dụng của chúng đơn giản là cung cấp thêm đạn và tốc độ thay đạn nhanh hơn. Trong một cuộc chiến khốc liệt tại PUBG, việc thay đạn nhanh và gia tăng thêm đạn sẽ giúp bạn chiếm rất nhiều lợi thế đấy.

  4. Nòng Giảm Giật
  Giảm giật chắc chắn là một món đồ phụ kiện được nhiều người yêu thích nhất. Chúng sẽ làm giảm đi độ giật của súng rất nhiều, và có thể dùng được với nhiều loại vũ khí khác nhau. Điều này sẽ giúp cho những tình huống sấy của người chơi ổn định hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Giảm giật luôn được ưu tiên hơn 2 món trên

  5. Ống ngắm 4x và 6x
  Ống ngắm chắc chắn là thứ được yêu thích nhất trong PUBG. Có thứ phụ kiện này, việc ngắm bắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ống nhắm được xem là "ngon" nhất là X15 nhưng chỉ xuất hiện ở trong hòm thính mà thôi. Vì vậy, những chiếc ống ngắm 4x hay 8x được sử dụng nhiều hơn cả vì tính phổ biến và hữu dụng của chúng trong việc chiến đấu từ xa.

  Chưa kể giờ đây có rất nhiều thanh niên tay to dùng cả Scope 4X 6X để sấy kẻ địch như sấy red dot, holoGraphic sight ấy chứ.

  [​IMG]

  "AKM X6 bơi vô đây"

  Ở trên là Top 5 trang bị PUBG được xem là những món đồ hữu dụng và bất cứ người chơi nào cũng muốn có. Theo bạn còn món đồ nào đáng được xếp lên trên, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
   

Chia sẻ trang này