Đang tải...

Trong 69 tuần Blue Hole đã khóa 13 triệu tài khoản sử dụng hack

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Admin, 5/10/18.

 1. Admin

  Admin Thành viên BQT

  541
  43
  28
  Blue Hole đã thể hiện sức mạnh của mình trong việc tận diệt những người chơi sử dụng phần mềm gian lận bằng chứng là đã khóa 1 triệu tài khoản trong cùng một lúc.

  Blue Hole đã có tổng cộng 69 đợt khóa tài khoản diễn ra từ ngày 16 tháng 6 năm 2017 và con số bị khóa thực sự khiến mọi người chơi phải vô cùng kinh ngạc. Blue Hole luôn công khai thông tin của các tài khoản bị khóa vào mỗi tuần:

  [​IMG]

  Hàng loạt những tài khoản bị khóa vĩnh viễn đã được Blue Hole công bố ngay trên cafe.naver.com/playbattlegrounds :

  Theo như một Redditer có tên là sjk045 đã thống kê số lượng khóa tài khoản cũng như tần xuất xuất hiện của cheater.

  13.099.548 là số lượng tài khoản/cheater bị khóa trong vòng 69 tuần qua, và số lượng cheater mỗi tuần chưa bao giờ có dấu hiệu sẽ giảm xuống con số 100.000 trên mỗi tuần.


  [​IMG]

  Số lượng cheater lên tới đỉnh điểm rơi vào tuần đầu tiên khi Blue Hole đưa ra bản đồ mới Sanhok hồi tháng 4 năm vừa rồi. Rõ ràng số lượng cheater đã được giảm từ tuần thứ 43 (hồi tháng 4) nhưng trong cùng lúc đó số lượng người chơi giảm từ 3 triệu người chơi xuống 900.000 nên tỷ lệ người chơi/cheater vẫn giữ nguyên. Điều đó có nghĩa là mặc dù Bluehole thông báo số lượng cheater đã giảm rõ rệt từ khi anticheat hoạt động nhưng khả năng bạn gặp một cheater trong game vẫn còn ở đó.

  Vừa rồi nhà phát hành cũng đã cho ra mắt bản update#22, Bluehole đã đưa vào hệ thống Anti-cheat mới mang tên "xenuine" cùng với hệ thống xếp hạng.

  [​IMG]

  Hi vọng với một hệ thống anti cheat hoàn toàn mới này, Blue Hole sẽ quét tan những kẻ phá hoại tựa game yêu thích của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này