5 điểm hấp dẫn chỉ có ở Darkest Night trong PUBG Mobile


Chế độ mới Darkest Night trong pubg mobile khiến các game thủ phải hết sức tập trung để có thể sống sót trước Zombie.

“Survive Till Dawn”, chế độ chơi Zombie từng làm mưa làm gió một thời. Giờ đây, “Darkest Night” trong pubg mobile đã soán ngôi và chiếm trọn spotlight người hâm mộ.

Theo một số thống kê cho biết, đa phần game thủ chỉ bại trận khi chạm trán với kẻ địch, rất ít khi bị hạ bởi Zombie. Cũng chính vì lẽ đó, Tencent đã cho ra đời chế độ “Darkest Night” này, đây là nơi mà các game thủ không chỉ tranh tài, trải nghiệm những giây phút kịch tính và khốc liệt hơn, mà còn phải đối mặt với dàn Zombie hùng hậu và nguy hiểm để trở thành người sống sót cuối cùng.

“Darkest Night” thực sự đã tạo ra cơn sốt khủng khiếp ở khắp mọi cộng đồng pubg mobile VN cũng như quốc tế. Và để bắt đầu chế độ “Darkest Night”bạn hãy vào menu chọn map, sau đó chuyển sang phần chế độ sự kiện và chọn “Zombie: Darkest Night” để chơi.

Dưới đây là 5 điểm hấp dẫn chỉ có ở “Darkest Night” trong pubg mobile mà bạn không thể bỏ qua.

  1. Người chơi sẽ không hạ cánh từ trên cao

Khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ được đặt chân lên bản đồ ngay lập tức chứ không phải nhảy dù nữa, mỗi người sẽ được xuất hiện ở một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Tổng cộng có 30 – 32 người chơi cho mỗi rounds đấu.

Trong một trận đấu sẽ có tối đa từ 30 – 32 người chơi, kể cả khi bạn có pick team 4 người thì đông nhất vẫn sẽ chỉ có 32 người chơi, và mỗi round đấu sẽ có thời gian 30 phút đếm ngược.

  1. Người chơi phải tập trung phòng thủ nhiều hơn

Bạn phải ghi nhớ rằng, trời sẽ tối rất nhanh, lúc này điều bạn cần làm là phải tìm mọi vũ khí xung quanh để chống trả lũ Zombie hung hãn.

Ngược với “Survive Till Dawn”, bạn luôn phải ra ngoài và tránh việc núp trong một căn nhà, bất kể lớn hay nhỏ. Nhưng ở chế độ “Darkest Night”, bạn sẽ phải tìm mọi căn nhà ở gần nhất để trú ngụ khi trời tối, vì nếu ra ngoài thì bạn sẽ bị nhiễm độc khí, và nếu cứ đứng ở ngoài quá lâu thì việc nhiễm khí độc sẽ khiến bạn chết nhanh hơn khi gặp phải Zombie.

  1. Thời gian vòng “bo” rút ngắn

Tuy vòng bo trong chế độ “Darkest Night” này khá nhỏ, nhưng thời gian ở mỗi lần bo trong pubg mobile vào sẽ thu hẹp rất nhiều so với chế độ “Survive Till Dawn”. Người chơi nên tận dụng lợi thế này để thực hiện những chiến thuật cần thiết nhằm sinh tồn trong chế độ có phần khó khăn này.

  1. Zombie sẽ tấn công liên tục 12 đợt vào nhà

Tổng cộng có 12 đợt tấn công, mỗi đợt sẽ là một loại Zombie khác nhau từ bên ngoài chạy vào nhà để “chăm sóc” cho bạn, cho nên hãy chui vào một ngôi nhà nào đó thật rộng để có không gian di chuyển và nạp đạn.

Ngoài những Zombie thường, zombie cảnh sát, zombie mập, zombie cầm khiên… thì sẽ có thêm lũ chó Zombie chạy vào và tấn công. Không những đông và hung hãn mà chúng lại con rất nhanh nhẹn, do đó hãy chạy vòng vòng trong nhà để tránh bị tấn công.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy một loại Zombie mới, đó là những thây ma mặc áo vàng trùm đầu có đôi mắt sáng quắc như đèn pha ô tô tấn công mình. Lũ zombie này rất nhanh và đặc biệt còn có kỹ năng nhảy cao, nếu muốn sống sót thì việc cần làm là phải chạy lên những chỗ cao mới có thể trốn khỏi chúng được.

  1. Không cần phải đặt nặng vấn đề tiêu diệt người chơi khác

Mục đích chính là phải chống trả với bọn Zombie cho đến khi kết thúc trận đấu. Việc truy tìm và tiêu diệt những người chơi khác không quan trọng vì bạn có thể chiến thắng mà không cần đối đầu với người khác, quan trọng nhất là bạn phải sống sót sau 30 phút đếm ngược.

Nếu chẳng may bị hạ giữa trận đấu, bạn vẫn sẽ nhận điểm kinh nghiệm bình thường và có thể biết được các chỉ số như số zombie đã giết, thời gian sinh tồn là bao lâu, lượng damage đã tấn công zombie…

Nếu đem so sánh 2 chế độ Zombie: “Survive Till Dawn” và “Darkest Night” thì “Zombie: Darkest Night” chính là thử thách vô cùng thú vị và tuyệt vời mà bạn không được bỏ lỡ.

Bình Luận