Bật mí cách bật tắt mic và loa trong PUBG Mobile nhanh nhất


Bạn đang chơi pubg mobile nhưng không muốn bị phân tâm bởi tạp âm?. Bạn đang chơi nhưng khi nói đồng đội không nghe rõ hoặc không nghe thấy đồng đội nói trong game . Hãy tham khảo cách bật tắt mic và loa trong pubg mobile sau đây nhé!

pubg mobile là một trong những game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay kể cả trong và ngoài nước. Và đây là một trò chơi hành động, trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, một loại trò chơi sinh tồn có quy mô lớn, nơi mà người chơi phải sinh tồn trước 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng.

Tuy nhiên, một điều tưởng chừng như hết sức thú vị ấy đôi khi lại là vấn đề. Chúng tôi đã nghe rất nhiều người phàn nàn về những cuộc trò chuyện ngẫu nhiên khi họ đang chơi game.

Điều này xảy ra thường xuyên với mọi trò chơi nhiều người, trong đó một số người giữ micro và phát giọng nói của họ cho tất cả mọi người, điều này làm nhiều người khó chịu.  

Bởi lẽ, cuộc đối thoại từ những người khác sẽ khiến bạn mất tập trung vào trận đấu, phá hỏng trò chơi và tồi tệ hơn là thua trận.

Rất may, có một cách dễ dàng để vô hiệu hóa âm thanh phát ra từ cuộc trò chuyện này và bạn có thể tập trung vào trận đấu trong pubg mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách tắt tiếng trò chuyện trong pubg mobile

Thực hiện theo các bước sau để tắt tiếng trò chuyện trong pubg mobile.

 1. Bắt đầu một trận đấu trong pubg mobile. Điều này có thể ở bất kỳ chế độ nào, bao gồm cả sand box.
 2. Ở phía trên bên phải, bên dưới biểu tượng bánh răng, chạm vào biểu tượng loa và chuyển sang chế độ tắt tiếng.
 3. Bạn có thể chọn Đội thay vì tắt tiếng nếu bạn chỉ muốn nghe những gì nhóm của bạn đang nói. Điều này chỉ hoạt động nếu bạn đang ở trong một trò chơi tập thể. Nếu bạn chọn Tất cả bạn có thể nghe thấy từ những người khác đang chơi.
 4. Nhấn vào biểu tượng micro bên dưới biểu tượng loa. Nhấn vào biểu tượng tắt tiếng.
 5. Thay vì tắt tiếng, nếu bạn chọn Đội, đồng đội của bạn sẽ có thể nghe thấy bạn. Nếu bạn chọn Tất cả, mọi người đều có thể nghe thấy những gì bạn nói.

Nếu bạn tắt tiếng loa, bạn không thể nghe thấy bất kỳ người chơi nào khác nói chuyện. Nếu bạn tắt tiếng micro, không ai có thể nghe thấy cuộc hội thoại của bạn. Không có cách nào dễ dàng để tắt tiếng vĩnh viễn micro trong pubg mobile mà không cần vào trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể thử các bước này để giảm âm lượng tạm thời.

 1. Trên màn hình chính pubg mobile, chạm vào biểu tượng bánh răng ở phía dưới bên phải.
 2. Nhấn vào Âm thanh.
 3. Bên dưới Voice, hãy trượt âm lượng Micro xuống Thấp.
 4. Tiếp theo, trượt âm lượng Loa xuống Thấp.

Điều này sẽ giảm âm lượng xuống mức tối thiểu nhưng có thể không tắt tiếng hoàn toàn.

Cách tắt tiếng micro pubg mobile vĩnh viễn thông qua cài đặt hệ thống Android

Bạn cũng có thể tắt quyền truy cập micro cho pubg mobile thông qua cài đặt hệ thống Android. Thực hiện theo các bước sau.

 1. Trên điện thoại Android của bạn, hãy đi tới Cài đặt.
 2. Tìm kiếm quyền ứng dụng thông qua thanh tìm kiếm ở trên cùng.
 3. Nhấn vào Micro.
 4. Cuộn xuống pubg mobile và lật công tắc bên cạnh sang Tắt.

Điều này sẽ vô hiệu hóa micro trên pubg mobile vĩnh viễn trên Android. Nếu bạn muốn kích hoạt lại nó, bạn sẽ cần quay lại Cài đặt và kích hoạt nó.

Cách tắt tiếng micro pubg mobile vĩnh viễn thông qua cài đặt hệ thống iOS

Bạn cũng có thể tắt quyền truy cập micro cho pubg mobile trên iOS. Thực hiện theo các bước sau.

 1. Trên iPhone, đi tới Cài đặt.
 2. Nhấn vào Quyền riêng tư.
 3. Nhấn vào Micro.
 4. Bên cạnh pubg mobile, lật công tắc bên cạnh sang Tắt.

Điều này sẽ tắt tiếng micro của bạn trên pubg mobile trên iPhone vĩnh viễn.

Đó là những gì bạn cần làm nếu muốn tắt âm thanh trò chuyện từ người khác khi chơi pubg mobile. Chúc các bạn thành công!

Bình Luận