Bộ đôi Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ ra mắt sớm nhất vào ngày 19 tháng 9


Cụ thể, trang tin của Nga High-tech.mail.ru mới đây vừa báo cáo rằng, trong phiên họp giao tiếp EMUI 10 tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei, Tiến sĩ Changlu đã đề cập rằng bộ đôi flagship Mate 30/ Mate 30 Pro sẽ sử dụng chipset Kirin 990 và ra mắt tại châu Âu vào ngày 19 tháng 9 tới đây.

Bộ đôi Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ ra mắt sớm nhất vào ngày 19 tháng 9

Mặc dù tin tức rò rỉ xung quanh bộ đôi flagship thế hệ mới của Huawei vẫn còn sơ sài ở thời điểm hiện tại, nhưng thông tin ngày hôm nay được khá nhiều người tin tưởng vì nó xuất phát từ nhân viên cao cấp của Huawei.

Tiến sĩ Wanglu dường như cũng xác nhận rằng bộ đôi flagship sắp ra mắt của Huawei có vẻ sẽ được phát hành với chipset Kirin 990 với những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng. Các tin đồn khác cho thấy Mate 30 và Mate 30 Pro có thể đi kèm với hai cảm biến camera 40MP trong hệ thống 4 camera tròn ở phía sau. Chưa hết, người kế nhiệm Mate 20 series còn được đồn đoán sẽ ra mắt với màn hình 90Hz tương tự flagship OnePlus 7 Pro, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong nhu cầu giải trí đa phương tiện. Hãy cùng chờ xem Huawei sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

Theo: 9to5google

Bình Luận