Cấu hình PC chơi Battleground, PUBG PC


Playerunknow’s BattleGrounds là sản phẩm game Steam đang hot nhất hiện nay được đông đảo game thủ quốc tế và các game thủ Việt Nam đón nhận. Thu hút bởi hình ảnh chân thật và đẹp mắt, chiến thuật cộng với sự gắn kết của đồng đội tạo nên sức hút của game pubg với nhiều người đến vậy.

Sau hơn 4 tháng ra mắt, PlayerUnknown’s Battlegrounds chẳng hề có dấu hiệu hạ nhiệt như những game khác mà ngày càng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Mới đây, Bluehole đã thông báo rằng cột mốc 5 triệu bản PlayerUnknown’s Battlegrounds đã chính thức bị phá vỡ và tựa game này liên tục nằm trong top những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam. Cũng không ít game thủ Việt trước nay hoàn toàn chơi game crack nhưng lại sẵn sàng bỏ ra một số tiền lên tới 30$ (khoảng 700k) để sở hữu PlayerUnknown’s Battlegrounds. Một số người chọn cách thue acc pubg với giá chỉ 5k để có thể chơi game vài tiếng. Với những ai từng chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds thì đều biết rằng tựa game này yêu cầu một mức cấu hình máy tính rất cao mà nhiều game thủ đã bị hớ khi mà mua xong game không chơi được hoặc chơi nhưng luôn gặp tình trạng giật lang.

Sau đây là một số chi tiết và thông số cơ bản của máy phù hợp để chơi game pubg tốt nhất

MỨC CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space

* MỨC CẤU HÌNH CÓ THỂ CHƠI 60 FPS VỚI THIẾT LẬP ULTRA SETTING

OS: 64-bit Windows 10
Processor: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space

Với 2 mức cấu hình trên bạn có thể thoải mái chơi game này mà không phải lo về các vấn đề lỗi. Bài viết này ở dạng chia sẻ và tham khảo. Nếu bạn nào có ý tưởng hay hơn có thể chia sẻ lại cho các gamer khác bằng cách comment bên dưới bài viết này. Nhằm hỗ trợ cộng đồng pubg Việt Namtốt hơn. Xin cảm ơn

Bình Luận