Đăng nhập PUBG Mobile nhận ngay 8 huy chương võ sĩ để đổi skïn súnġ vĩnh viễn


Royal Pass mùa 9 với chủ đề Võ Śĩ vừa cập bến PUBG Mobile, điều đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều skïn súnġ mới mà không cần nạp UC lại còn được nhận vĩnh viễn. Game thủ mau đăng nhập ngay hôm nay để nhận 8 huy chương và đổi lấy skïn súnġ vĩnh viên.

Bản cập nhật 0.14.5 của PUBG Mobile vừa ra mắt vào ngày 12 tháng 9 vừa qua. Đáng chú ý là Royal Pass mùa 9 đã đến với chủ đề Võ Śĩ cùng nhiều nhiệm vụ với những phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, một số game thủ đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để sỡ hữu những skïn súnġ cực đẹp này. Hãy cùng PUBGVIETNAM.COM nắm bí kíp để sỡ hữu chúng một cách nhanh nhất!

Royal Pass mùa 9 chủ đề Võ Sĩ
Royal Pass mùa 9 chủ đề Võ Śĩ

Royal Pass mùa 9 mở ra với nhiều nhiệm vụ thu thập huy chương ċhïến bïnh. Đây là vật phẩm cực kỳ dễ để thu thập lại có thể đổi được skin Đĩa bạc của khẩu Sawed-off  vĩnh viễn với 45 huy chương cùng nhiều món đồ giá trị, quý hiếm khác.

Skin Đĩa bạc – Súng Cưa Nòng

Để nhận được huy chương ċhïến bïnh, người chơi chỉ cần thực hiện vài nhiệm vụ nhỏ chẳng hạn như đăng nhập, hoàn thành các trận đấu trong Squad, trận đấu Đấu trường sinh tử. Mỗi ngày, nếu bạn bỏ tầm 1 đến 2 tiếng thì số lượng huy chương mà bạn thu thập được có thể lên tới 11 hoặc 12 huy chương. Do đó, chỉ cần mất tầm 4 ngày thì bạn đã có thể sỡ hữu được hơn 40 huy chương ċhïến bïnh và đổi thưởng skïn súnġ tuyệt đỉnh này.

Hoàn thành trận đấu để nhận ngay huy chương Võ Śĩ
Hoàn thành trận đấu để nhận ngay huy chương Võ Śĩ

Ngoài ra, nếu game thủ không thích hay không có ý định đổi skin Đĩa bạc của Súng cưa nòng thì có thể đổi skin các loại vũ khí khác như Sọc vàng của AKM, k!ếm thủ hay Sọc Vàng của ŚČÁŔ-Ĺ với từ 20 đến 30 huy chương ċhïến bïnh . Đây là các loại súng rất được ưa chuộng đối với các game thủ “chạy bo”. Tuy nhiên, thời gian để sử dụng các loại skin này chỉ vỏn vẹn trong 15 ngày. Bạn nên cẩn trọng và xem xét kĩ lưỡng để quy đổi phần thưởng vì số lượng huy hiệu ċhïến bïnh là có giới hạn.

Thu thập huy hiệu để đổi skïn súnġ

Skin Sọc Vàng của SCAR-L
Skin Sọc Vàng của ŚČÁŔ-Ĺ
Skin Kiếm thủ của SCAR-L
Skin k!ếm thủ của ŚČÁŔ-Ĺ

Đặc biệt hơn, nếu bạn đăng nhập vào ngay hôm nay, tức ngày 16 tháng 9 này, bạn sẽ được tặng tận 8 huy hiệu ċhïến bïnh mà không cần phải làm gì cả. Đây chính là cơ hội có một không hai mà game thủ không nên bỏ lỡ.

Thời gian đến khi kết thúc nhiệm vụ Võ Śĩ là vào ngày 20 tháng 9 sắp tới, tức chỉ còn vỏn vẹn 5 ngày để người chơi thu thập các huy hiệu ċhïến bïnh. Nếu bạn cập nhật PUBG Mobile phiên bản mới nhất ngay bây giờ, bạn vẫn có thể bắt kịp và sỡ hữu những skïn súnġ tuyệt đ

Đăng nhập ngay hôm nay để nhận 8 huy hiệu Chiến Binh
Đăng nhập ngay hôm nay để nhận 8 huy hiệu ċhïến bïnh

Thời gian đến khi kết thúc nhiệm vụ Võ Śĩ là vào ngày 20 tháng 9 sắp tới, tức chỉ còn vỏn vẹn 5 ngày để người chơi thu thập các huy hiệu ċhïến bïnh. Nếu bạn cập nhật PUBG Mobile phiên bản mới nhất ngay bây giờ, bạn vẫn có thể bắt kịp và sỡ hữu những skïn súnġ tuyệt đỉnh này

Bình Luận