Đấu Trường Chân Lý: Top 5 trang bị mạnh nhất dành cho Pantheon để clear cả đội hình địch


Là tướng 5 vàng mới nhất và được đánh giá cao vào late game của Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng điểm qua Top 5 trang bị mạnh nhất dành cho Pantheon để tận dụng hết sức mạnh của vị Hộ Vệ Rồng này trong mọi trận đấu nhé.

Pantheon với hệ Rồng và tộc Hộ Vệ là tướng 5 vàng với khả năng vừa đỡ đòn cho cả đội cũng như gây sát thương diện rộng theo max máu + hiệu ứng vết thương sâu rất bá đạo mà lại còn kèm choáng nữa. Hãy cùng xem qua Pantheon sẽ sử dụng trang bị như thế nào cho mạnh nhất nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 trang bị mạnh nhất dành cho Pantheon để clear cả đội hình địch 2

Sách Quỷ Morello

Đây là trang bị đầu tiên mà bạn nên nhắm vào để lên trước cho Pantheon. Với Sách Quỷ Morello, bạn có thể stack thêm 20% sát thương theo max máu của đối thủ chồng với chính kĩ năng (30 – 40% từ kĩ năng , đốt thêm 20% từ kĩ năng và 20% từ trang bị là 40% max máu trong 10 giây tiếp theo). Trang bị này cũng sẽ giúp Pantheon thêm trâu bò và sát thương kĩ năng với Gây Phép Thuật và Giáp Máu được ghép ra thành trang bị này.

Giáp Máu Warmog

Bên cạnh Sách Quỷ Morello, Warmog sẽ là món bạn cần lên nếu đã đi được đội hình có buff 2 Rồng. Vừa có kháng phép, Pantheon sẽ càng khó giết hơn nhờ buff Hộ Vệ (nên ghép với Leona hoặc Braum) và hồi máu liên tục sau khi đã nhảy và sử dụng skill (Pantheon sẽ hồi máu liên tục trong suốt thời gian nhảy và bay skill tới mục tiêu).

Tim Băng

Hoạt động khá giống như Pyke với Tim Băng vậy, Pantheon dùng trang bị này sẽ giúp tăng khả năng chống chịu, thêm mana cho anh dùng chiêu nhanh hơn và khi nhảy vào mục tiêu xa nhất sẽ giảm bớt tốc đánh đáng kể của các mục tiêu xa nhất (thường sẽ là Draven, Jinx, Ashe hoặc các carry team khác) bù lại cho thời gian gây choáng chỉ 2 giây của mình. Nếu được đi cùng với Thương Shojin, Pantheon chắc chắn sẽ bá đạo hơn khi nhảy được thêm lần nữa trong cùng một vòng đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Top 5 trang bị mạnh nhất dành cho Pantheon để clear cả đội hình địch 3

Mũ Phù Thủy

Trang bị khác dánh cho Pantheon nếu team đã có tanker chính sẽ là Mũ Phù Thủy với khả năng tăng sát thương kĩ năng của Pantheon lên rất cao. Dù vậy, nếu muốn Mũ Phù Thủy với Pantheon hoạt động tốt thì bạn sẽ cần các trang bị hồi mana khác như Trượng Thiên Thần hoặc Yuumi để tăng khả năng hồi mana và xài skill nhanh hơn.

Thương Shojin

Thương Shojin sẽ là món trang bị cuối cùng cho Pantheon khi đã đủ tất cả 2 trong các loại trang bị đã kể trên. Với món này, Pantheon sẽ hồi mana nhanh hơn sau cú nhảy đầu tiên (và sẽ không bị tập trung đánh sau khi nhảy nếu đồng minh vẫn còn sống) và tiếp tục hồi mana để có thể dùng chiêu thêm một lần nữa nếu máu đủ trâu.

Một số trang bị tùy theo trường hợp

  • Giáp Thiên Thần: Với buff Rồng và làm Pantheon để tank chính, Giáp Thiên Thần sẽ giúp Pantheon có thể dùng chiêu ít nhất 1 lần cho cả team địch
  • Giáp Gai: Dành riêng cho lối chơi phòng thủ và Warmog sẽ tốt nhất
  • Vuốt Rồng: Dù có buff Rồng hay không, lượng kháng phép cộng thêm sẽ khắc chế hoàn toàn các đội hình Phù Thủy hoặc Nguyên Tố hoàn toàn.
Bình Luận