Galaxy Note 10 được dự đoán sẽ có doanh số bán ra tương đương Galaxy Note 9


Cụ thể, con số 9.7 triệu thiết bị là kết quả dự báo của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research. Với doanh số dự báo này, Galaxy Note 10 sẽ có doanh số bán ra tương đương với mức 9.6 triệu thiết bị của dòng Galaxy Note 9 vào năm ngoái.

Tuy nhiên, số này vẫn thấp hơn một chút so với doanh số 10 triệu chiếc của Galaxy Note 8 do trước đó dòng smartphone Galaxy Note 7 bị thu hồi và ngừng bán vì những bê bối về cháy nổ pin.

Galaxy Note 10 được dự đoán sẽ có doanh số bán ra tương đương Galaxy Note 9

Theo trang GSM Arena, sản phẩm Galaxy Note 10 sắp ra mắt sẽ quyết định lớn đến sự thành công của Samsung trong năm nay, sau khi hãng chứng kiến mảng kinh doanh thiết bị di động giảm tới 41.6% trong quý 2/2019.

Chưa kể đến, lợi nhuận ròng của Samsung Electronics trong tháng 4-6/2019 cũng giảm 53% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống ở mức 5.180 tỷ won (4.38 tỷ USD).

Sắp tới, những vấn đề mà Samsung có thể gặp phải với dòng sản phẩm Galaxy Note 10 sắp ra mắt là người dùng sử dụng điện thoại của họ lâu hơn so với trước đây, tức chu kỳ thay điện thoại đã được kéo dài. Ngoài ra, một số nhà quan sát cho rằng sẽ có những khách hàng chưa vội mua Galaxy Note 10 cho đến khi buổi giới thiệu dòng smartphone có thể gập Galaxy Fold dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới.

Theo: GSM Arena

Bình Luận