Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên Android, iOS


Auto Chess Mobile đã chính thức có mặt trên 2 nền tảng Android và iOS, game thủ có thể trải nghiệm trò chơi cờ nhân phẩm có lối chơi không khác so với Dota Auto Chess Mobile trên PC. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên Android, iOS.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng thì tựa game cờ nhân phẩm Auto Chess Mobile cũng đã có mặt trên 2 hệ thống cửa hàng iTunes và Google Play, sẵn sàng cho mọi ngôn ngữ. Game thủ có thể vào, tải và chơi ngay Auto Chess Mobile.

Auto Chess Mobile – Đã có mặt trên 2 hệ thống cửa hàng iTunes và Google Play.

– Link tải phiên bản Android: Auto Chess Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Auto Chess Mobile cho iPhone

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT AUTO CHESS MOBILE TRÊN ANDROID, IOS

1. Đối Với Hệ Điều Hành IOS

Đây là một tựa game nổi bật vẫn đang phát triển rất mạnh, cờ nhân phẩm Auto Chess Mobile đã chính thức xuất hiện trên cửa hàng iTunes của iOS với tên gọi Auto Chess Origin. Ngay tại thời điểm này, người chơi có thể truy cập tải và cài đặt trò chơi như bình thường.

Bước 1: Vào cửa hàng iTunes trên điện thoại, gõ Auto Chess Origin và ấn tìm kiếm.

Bước 2: Chọn đúng biểu tượng game Auto Chess Origin để tiến hành cài đặt trò chơi trên máy.

Bước 3: Ấn Nhận (cài đặt) và chờ quá trình cài đặt game hoàn tất.

huong dan tai va cai dat auto chess mobile tren android ios 3

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Mở ngay trên iTunes hoặc quay trở lại màn hình chính, ấn vào biểu tượng game Auto Chess ngay trên màn hình điện thoại. Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi cờ nhân phẩm với phiên bản chính thức trên iOS rồi đấy.

huong dan tai va cai dat auto chess mobile tren android ios 4

2. Đối Với Hệ Điều Hành Android

Bước 1: Đầu tiên để tải auto chess Mobile, bạn cần vào Google Play Store và tìm kiếm bằng từ khóa Auto Chess. Chọn biểu tượng như hình dưới để vào phần cài đặt game.

huong dan tai va cai dat auto chess mobile tren android ios 5

Bước 2: Chọn Cài Đặt để tải auto chess Mobile về và cài đặt game trên máy.

huong dan tai va cai dat auto chess mobile tren android ios 6

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn ấn Mở để tiến hành vào game.

huong dan tai va cai dat auto chess mobile tren android ios 7

Đến giao diện của game, bạn chọn cách đăng nhập bằng tài khoản Google, facebook hoặc Dragonest để đăng nhập vào Auto Chess Mobile. Và đừng quên tích vào đồng ý những điều khoản của trò chơi nhé.

huong dan tai va cai dat auto chess mobile tren android ios 8Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên cả 2 hệ điều hành Android, iOS. Game có dung lượng không quá nặng và hệ thống gameplay cũng không phức tạp. Hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm trò chơi xem có khác gì so với Dota Auto Chess trên máy tính không nhé.

Nguồn : taimienphi.vn

Bình Luận