Hé lộ đầy đủ các góc cạnh về thiết kế của smartphone LG G8X ThinQ


Hôm nay, tài khoản Twitter @Onleaks vừa chia sẻ video render 360 độ, qua đó cho chúng ta cái nhìn khá chi tiết đầy đủ các góc cạnh về thiết kế của smartphone LG G8X ThinQ.

Theo trang Phone Arena, video render 360 độ về chiếc LG G8X ThinQ được leaker nổi tiếng @OnLeak đã hợp tác với PriceBaba tạo ra. Video cho thấy, LG sẽ mang đến một vài thay đổi cho người kế nhiệm G8 ThinQ giúp thiết kế của máy tinh tế hơn so với thế hệ trước.

Hé lộ đầy đủ các góc cạnh về thiết kế của smartphone LG G8X ThinQ

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết LG G8X ThinQ sẽ được trang bị màn hình giọt nước nhỏ gọn chứ không phải thiết kế “tai thỏ” lớn như người tiền nhiệm của nó. Nhờ đó mà viền bezel 2 cạnh bên lẫn cạnh trên của G8X ThinQ rất mỏng, trong khi phần cằm dưới có kích thước dày hơn đôi chút.

Di chuyển sang mặt sau, LG G8X ThinQ dường như vẫn sở hữu mặt lưng làm từ chất liệu kính bóng bẩy, có hệ thống camera kép được sắp xếp theo chiều ngang và đèn flash LED kế bên. Tuy nhiên, cảm biến vân tay đã biến mất ở mặt sau nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp vào màn hình ở mặt trước.

Về cấu hình, nguồn tin ngày hôm nay cho biết LG G8X ThinQ sẽ có màn hình 6.35 inch với kích thước thân máy là 159.3 x 75.8 x 8.5mm. Điện thoại này nhiều khả năng được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 855 hoặc 855+ mới hơn, đi kèm dung lượng RAM tối thiểu 8GB, bộ nhớ trong 128GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Theo: Phone Arena