PUBG Mobile: 4 mẹo giúp game thủ yên tâm “sấy” không lệch


Kiểm soát độ giật của từng khẩu súng là một vấn đề không hề đơn giản đối với tân binh pubg mobile. Sau đây bọn mình sẽ gửi đến các lính mới 4 mẹo giúp kiểm soát độ giật của súng nhé.

pubg Mobile hiện là một trong những game FPS sinh tồn hấp dẫn nhất. Một trong những điều khiến trò chơi trở nên lôi cuốn là nhà phát hành họ đã mô phỏng quá trình chiến đấu một cách vô cùng chân thực như ngoài đời cụ thể là về tốc độ bắn, độ giật, thả đạn… Tuy nhiên, game thì hay nhưng không phải là dễ chơi, có rất nhiều lính mới đã than phiền về độ giật của súng khó mà kiểm soát nổi.

[​IMG]

Vậy làm thế nào để có thể kiểm soát bớt độ giật của súng? Không phải là không có cách đâu! Hãy tham khảo 5 mẹo sau đây của bọn mình để xem mình có cải thiện được phần nào hay không các lính mới nhé.

#4: Điều chỉnh độ nhạy và cài đặt camera
pubg mobile cho phép người chơi điều chỉnh độ nhạy của camera theo cách của họ. Đi tới Cài đặt – Độ nhạy và điều chỉnh các cài đặt mong muốn cho Phạm vi, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm. Cài đặt này giúp bạn quan sát tốt và kiểm soát phần nào độ rung lắc của súng

[​IMG]

#3: Tìm Hiểu Độ Giật Của Từng Loại Súng
Mỗi một vũ khí nó đều có độ giật hoàn toàn khác nhau, nên cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Và ngoài ra bạn cần tìm sử dụng các vật dung bổ trợ giảm giật, giảm thanh khi nhặt được trên bản đồ để hạn chế tối đa độ giật.

[​IMG]

#2: Sử dụng cả hai nút bắn
pubg mobile cho phép bật hai nút bắn bên trái và bên phải màn hình. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn một mục tiêu tầm xa, cài đặt này thực sự rất tiện dụng. Điều bạn cần lưu ý khi bật tính năng này là hãy sử dụng ngón tay cái sử dụng để bắn, tay kia dùng để di chuyển

[​IMG]

#1: Bắn Ở Tư Thế Cuối Thấp Người
Di chuyển cuối thấp người khi bắn sẽ giúp bạn kiểm soát độ giật tốt hơn đấy. Thật sự điều này hữu ích hơn trong khi tham gia vào một cuộc chiến tầm xa vì nó làm giảm sự cơ động không cần thiết và viên đạn khi ra sẽ gọn gàng chính xác hơn. Bật mí nhé, độ giật của AKM sẽ giảm đi rất nhiều nếu bạn áp dụng cách này đó.

[​IMG]

Bình Luận