PUBG Mobile: 5 địa điểm loot đồ giá trị trên bản đồ sa mạc Mirarmar


Lựa chọn nơi đáp thông minh là ưu tiên hàng đầu trong chiến thuật sinh tồn cơ bản trong pubg mobile. Cùng đến với 5 địa điểm loot đồ có giá trị nhất trên Miramar qua bài viết sau nhé.

1. Los Leones/El Pozo – Rừng bê tông

Los Leones và El Pozo là 2 thành phố lớn nhất bản đồ sa mạc Mirarmar và tất nhiên với từng đó công trình tất nhiên số lượng loot trên 2 nơi này sẽ nhiều vô số kể, bao gồm cả những vũ khí, vật phẩm tốt nhất

game. Tuy nhiên hãy ưu tiên những ngôi “nhà đá” hay những công trình làm từ bê tông màu xám trước vì chúng thường có những vật phẩm tốt hơn. Người chơi cũng nên loot những ngôi nhà nhiều tầng vì chúng cũng chứa khá nhiều loot đấy.

2. Pecado – Được ăn cả, ngã về không

Nếu bạn ưa hành động mạo hiểm và bắn nhau từ sớm thì Pecado chính là địa điểm nhảy dù cho bạn. Do nằm tại vị trí trung tâm của bản đồ nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc chạy bo nữa. Hơn nữa lượng loot ở các công trình là khá nhiều. Sẽ có các khu loot chính là khu thi đấu thể thao, nhà trọ khách sạn và đặc biệt là sòng bài, một công trình nhiều tầng với nhiều vật phẩm giá trị. Nơi đây cũng có tầm nhìn khá tốt để kiểm soát và bắn tỉa những con mồi đi lạc đấy.

3. Campo Militar – Hơi xa nhưng đáng

Đây cũng là một khu vực quân sự trên bản đồ Miramar, tương tự như hòn đảo quân sự trên Erangel. Tuy nhiên để đến và đi khỏi nơi đây thì quả thực là một thử thách, đặc biệt là khi bạn không hề có phương tiện di chuyển. Nơi đây có đủ loại công trình để bạn khám phá và lượng đồ ngon phải nói là đầy đủ. Nhớ loot nhanh rồi đi nhanh kẻo lại chết ngoài bo nhé.

4. Graveyard – Như phim cao bồi

Nằm gần trung tâm bản đồ nhưng khá ít người qua lại, khu vực Graveyard là một nơi loot lý tưởng cho những xạ thủ không thích bắn nhau từ đầu. Khi đã loot xong hết ở khu nghĩa trang và trang bị cho mình một khẩu bắn tỉa ngon lành thì hãy lep lên nóc nhà thờ bên cạnh và kiên nhẫn chờ đợi những con mồi lạc lối tìm đến bạn, sẽ có nhiều người chơi phải đi ngang qua khu vực này lắm đấy. Vị trí cao nơi nhà thờ chắc chắc là một điểm bắn tỉa lý tưởng cho những ai kiên nhẫn.

5. chumacera – Trung tâm của mọi sự chú ý

Tất nhiên là khi vòng bo về khu vực Tây Nam bản đồ thì chumacera là một thành phố mà không ai có thể bỏ qua được dồi vì nó nằm khá gần trung tâm bản đồ, có nhiều công trình khác nhau với hàng tá vũ khí và vật phẩm, đạn dược. Quan trọng hơn những tòa nhà cao tầng trên sườn đồi chính là địa điểm camp lý tưởng cho bạn đấy.

Bình Luận