PUBG Mobile: Các loại vũ khí và phương tiện sẽ xuất hiện trong Season 9


Phần tiếp theo của tựa game PUBG Mobile sắp được cập nhật trên tất cả các máy chủ vào tháng tới. Mùa 8 đã bắt đầu vào giữa tháng 7 và hiện sắp kết thúc, mùa tiếp theo – Season 9 cùng với bản cập nhật 0.14.5 sẽ được tung ra. Dự kiến mùa 9 của PUBG Mobile sẽ sớm bắt đầu từ ngày 13 tháng 9.

Sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi trong bản cập nhật mới sắp tới của PUBG mobile, từ skin súng, hiệu ứng nhảy dù cho đến các vật phẩm mới và chế độ trò chơi khác lạ. Từ các nguồn tin đáng tin cậy có sẵn, bài viết dưới đây sẽ đưa ra các khả năng về sự thay đổi về vũ khí cũng như phương tiện, cung cấp cho bạn một góc nhìn khác về các bản cập nhật sắp tới.

VŨ KHÍ, PHƯƠNG TIỆN VÀ TÍNH NĂNG MỚI

1. Súng tiểu liên MP5K

vũ khí và phương tiện

Một khẩu súng tiểu liên mới sẽ được đưa vào bản cập nhật mới. Tuy nhiên, loại súng này sẽ chỉ có sẵn trong bản đồ Vikendi – một sự thay thế cho vũ khí Vector. MP5K đi kèm với ba chế độ ra đạn: Auto, Burst và Single. Khẩu súng này hiện đã xuất hiện trên phiên bản PC của PUBG.

2. Canted Sight

vũ khí và phương tiệnCuối cùng sắp xuất hiện trong PUBG Mobile, Canted Sight sẽ giúp ích rất nhiều trong chiến đấu. Tính năng này sẽ cho phép bạn gắn thêm một loại ống ngắm khác vào súng của bạn – có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại 2 loại ống ngắm dựa trên tình huống cần sử dụng. Canted Sight sẽ rất giúp ích cho các trận chiến ở cự ly gần, thích hợp nhất cho súng tiểu liên.

3. Xe Zima

vũ khí và phương tiệnMột chiếc xe mới sẽ xuất hiện ở map Vikendi, làm đa dạng thêm các loại phương tiện trên bản đồ. Loại xe này trông giống như một chiếc SUV mini.

4. Xe máy tuyết

vũ khí và phương tiện
Một bổ sung độc đáo khác cho đảo tuyết Vikendi. Snow Bike – xe máy tuyết sẽ thay thế những chiếc xe gắn máy thông thường trên bản đồ – tương tự như trong phiên bản Vikendi của phiên bản PUBG PC.

Tất cả các thay đổi được đề cập trong video ở cuối bài viết, bạn có thể xem thêm để biết thêm chi tiết. Hãy nhớ rằng đây chỉ là những suy đoán dựa trên thông tin được hé lộ trong bản Update Beta, còn bản cập nhật chính thức hiện vẫn chưa được thông báo chính xác.

  • Xem thêm: Erangel – Câu chuyện về hòn đảo hoang tàn tiếp tục được hé lộ (phần 2)

THÔNG TIN TỔNG HỢP TỪ BẢN BETA TRUNG QUỐC

vũ khí và phương tiệnDựa trên một phiên bản khác từ Trung Quốc, bản cập nhật mùa 9 đã được phát hành cùng với sự kiện ‘Game of Peace‘, có lẽ sẽ giống với phiên bản mùa 9 của PUBG Mobile quốc tế. Dưới đây là danh sách tóm tắt và tổng hợp thông tin có thể xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới:

– Súng tiểu liên MP5K mới thay thế cho Vector trong Vikendi. Sử dụng đạn 9mm, với dung lượng băng đạn mặc định là 30 và có thể nâng cấp lên 40.

– Mỗi viên đạn gây 33 sát thương, với ước tính 495 sát thương mỗi giây.

– Có tầm bắn hiệu quả 300 mét với tốc độ bắn 900 vòng/phút. Vận tốc đầu đạn là 380m/s.

– Có ba chế độ bắn: Auto, Burst và Single

– Từ nay UMP9 sẽ sử dụng đạn .45ACP thay vì 9mm và sẽ đổi tên thành UMP45. Dung lượng băng đạn súng mặc định sẽ giảm xuống còn 25 và tối đa 35 khi nâng cấp phụ kiện.

– Vector sẽ sử dụng đạn 9mm thay vì .45ACP. Dung lượng băng đạn sẽ được thay đổi thành 19 mặc định và 33 khi mở rộng. Sát thương từ Vector cũng được giảm xuống.

– M16A4 và MK47 Mutant hiện có thể xem được trang bị với Tactical Stock

– Súng ngắn P92 giờ có thể được trang bị cả Holo Sight lẫn Red Dot.

vũ khí và phương tiện– Xe máy tuyết sẽ thay thế tất cả các loại xe gắn máy thường dùng khác trong Vikendi.

– PP-19 sẽ sử dụng đạn 9mm – với băng đạn tối đa là 53.

– Dòng súng Sniper – AWM sẽ nhận thêm một lượng gây sát thương đáng kể, vì bây giờ bạn có thể tiêu diệt kẻ địch chỉ bằng một phát bắn vào ngực dù hắn đang mặc áo giáp cấp hai.

– Tất cả các khẩu súng trường sẽ có thể sử dụng Canted sight – tính năng giúp người chơi gắn thêm một ống ngắm khác trên cùng một khẩu súng và có thể dễ dàng chuyển đổi khi bắn.

– Loạt chuyển động mới khi người chơi đang cầm SMG.

– Dấu chân và dấu vết xe cộ sẽ được thêm vào để có trải nghiệm chân thật hơn.

Nhìn chung, bản đồ Vikendi sẽ là bản đồ chủ yếu được nhận các thay đổi về nội dung mới trong bản cập nhật sắp tới vì như mọi người đã biết, hiện tại Vikendi vẫn đang là bản beta nên cần liên tục chỉnh sửa và hoàn thiện. Đồng thời, có vẻ như bản cập nhật lần này mang đến chơi người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi trực tiếp thay đổi từ phương tiện, vũ khí cho đến các chức năng mới. Bạn cảm thấy tính năng nào sẽ có khả năng xuất hiện nhất? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.

Bình Luận