PUBG Mobile: Cập nhật 0.14 – Tencent tặng “Free Skin” M24 cho game thủ


Trong bản cập nhật 0.14 sắp tới này Tencent có vẻ đã bắt đầu quan tâm đến danh tiếng của mình nhiều hơn với việc bắt đầu tạo lợi ích cho người chơi “miễn phí” bằng việc thêm vào vật phẩm tặng game thủ.

Thời gian cập nhật cho phiên bản sắp tới của phiên bản quốc tế đã được ấn định là vào ngày 14/8:

Trong khi đó ở phiên bản VNG vẫn chưa thấy có thời gian xác nhận ngày ra mắt nhưng chắc chắn vẫn sẽ cập nhật như bản quốc tế.

Nhưng điều đó không quan trọng, chúng ta cùng nhau điểm qua những thứ “ngon lành” ở phiên bản biển cả này, bắt đầu nhé!

TẶNG “FREE SKIN” M24

Vâng, bạn sẽ được “FREE SKIN” khẩu súng ngắm được nhiều người yêu thích đó là M24.

Tặng “Free” ở đây có nghĩa là bạn sẽ không mất tiền để nhận được ngoại trang cho khẩu M24 nhưng đổi lại bạn phải tham gia 200 trận chế độ EvoGround xuất hiện trong phiên bản sắp tới. Mặc dù có tốn công, vất vã một ít nhưng có vẻ như nó đáng.

NHÂN VẬT MỚI

Trong bản cập nhật lần này, mỗi người chơi sẽ nhận được một nhân vật với một kỹ năng và chỉ thực hiện được chúng trong chế độ EvoGround. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình như: màu da, trang phục, giọng nói. Hơn nữa, bạn sẽ được tăng kinh nghiệm cho nhân vật, lên cấp càng cao càng nhận nhiều thứ có giá trị.

GIỌNG NÓI MỚI

Voice Chat mới được thêm vào trò chơi với hai loại, tùy ý bạn lựa chọn.

ZOMBIE VOICE CHAT

Một điều đặc biệt khác để tăng thêm phần hấp dẫn cho chế độ Zombie sắp tới đó là quái vật cũng có giọng nói riêng của mình. Nghe rùng rợn mà cũng rất kích thích nhé!

Lưu ý là không phải nói “ngôn ngữ zombie” đâu nhé, như thế thì có hơi kì cục.

NÂNG CẤP HÌNH ẢNH KHO SÚNG

Một sự nâng cấp chi tiết hình ảnh kho súng mới, đẹp mắt hơn, rõ ràng hơn thích hợp cho nhưng bạn thích vẽ vời mô phỏng lại súng hay đơn giản chỉ là ngắm nhìn chúng.

CẬP NHẬT ẢNH NỀN MỚI

Chủ đề ảnh nền lần này là cướp biển nhưng mà có vẻ như thuyền hơi bé thì phải!

AWM TRONG CHẾ ĐỘ TDM

Khẩu súng có sức sát thương lớn nhất trong họ hàng nhà súng trong PUBG Mobile đã chính thức xuất hiện trong chế độ TDM ở phiên bản 0.14, bây giờ bạn có thể “one shot one kill” mà không lo trúng vào đầu hay người nữa.

THÊM VÀO BẾN THUYỀN TRONG SẢNH CHỜ

Thuyền hải tặc phiên bản hiện đại đã cập cảng và chờ sẵn ở một góc nào đó trong sảnh chờ, tìm và trải nghiệm nhé cảm giác thuyền có ngoại trang.

SKIN AKM MỚI

Xuất hiện hình ảnh ngoại trang AKM mới mang phong cách hải tặc, “oách và ngầu” nhưng nó vẫn còn là bí ẩn vì hiện tại chưa có thông tin chính xác ngoài bản vẽ trên.

Bình Luận