PUBG Mobile gặp lỗi, xuất hiện những nhân vật tự hóa khổng lồ


2PUBG Mobile phiên bản 0.11 vừa được cập nhật đã xuất hiện khá nhiều lỗi khiến trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng phần nào

Phiên bản 0.11 của pubg mobile ra mắt với tâm điểm là chế độ chơi Zombie mang tên Survive Till Dawn đã được mong chờ từ rất lâu rồi. Đây là một chế độ riêng biệt, nơi mà người chơi sẽ không chỉ tranh tài với những người chơi khác mà còn phải đối mặt với những con Zombie để trở thành người sống sót cuối cùng. Đây là một chế độ chỉ có 60 người cùng tranh tài và được game thủ đánh giá vô cùng tích cực cũng như hào hứng tham gia. Tuy nhiên chế độ chơi này trong thời gian qua đã gặp một số lỗi, bug đáng chú ý liên quan đến việc hiển thị hình ảnh trong game, làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của những người chơi trong chế độ này.

[​IMG]

[​IMG]
Người chơi nên bỏ qua khi gặp những hiện tượng này. (nguồn ảnh: Internet)
[​IMG]
Người chơi nên bỏ qua khi gặp những hiện tượng này. (nguồn ảnh: Internet)
Theo đó thì Bug này đã khiến cho người chơi nhìn thấy những nhât vật có kích thước lớn một cách bất thường, khiến người chơi tưởng chừng như mình phải đối mặt với những người khổng lồ trong chế độ Zombie này vậy. Những “nhật vật” khổng lồ trong game được miêu tả có thể cao đến hàng chục mét, tương đương độ cao của những đỉnh đồi, hình dáng bên ngoài thì không khác gì những nhật vật bình thường khác trong game. Nhiều game thủ nghĩ rằng đây chỉ là một lỗi hiển thị trong game, nhưng cũng có nhiều người suy đoán rằng đây có thể là một chiêu trò nhá hàng ucar Tencent về chế độ mới sẽ ra mắt trong tương lai. Tencent hiện chưa có bất kì phải hồi về vấn đề này.

[​IMG]

Việc tấn công người khổng lồ không làm ảnh hưởng gì tới kết quả trận đấu cũng như sinh mạng của nhân vật. Người chơi khi gặp phải hiện tượng này vẫn có thể bỏ ra và chơi như bình thường. Tuy nhiên, trong một số tình huống thì kích thước lớn của người khổng lồ lại làm cản trở tầm nhìn một số thứ như thính, vị trí ẩn nấp của kẻ địch trên các điểm cao để rồi khiến người chơi bị tập kích. Ngoài chế độ chơi Zombie thì chế độ thường cũng đôi khi gặp phải lỗi “người khổng lồ” này, game thủ nên lưu ý.

Ngoài lỗi Bug bên trên, một số Bug liên quan tới các Zombie trong “Sống sót tới bình minh” cũng đã được không ít game thủ lợi dụng để tạo lợi thế trong việc sinh tồn. Đơn cử như Zombie không thể xuống nước quá sâu, Tyrant không thể đi qua những cửa thấp, một số zombie có cách thức di chuyển quá nhanh trong một số tình huồng tưởng như bình thường,…

Bình Luận