PUBG Mobile: Hướng dẫn tố cáo gian lận ngay trong game


Gian lận trong pubg mobile đang dần trở thành vấn nạn. Hãy tố cáo trực tiếp những gamer bất chính ngay trong game.

Trong bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào, cũng sẽ luôn có những người chơi có vẻ tốt hơn những người khác. Điển hình là pubg mobile, bạn có thể bắt gặp một số người chơi thể hiện một số kỹ năng phi thường trong game như tốc độ chạy nhanh hơn, áo giáp tốt hơn, có vũ khí cấp 3 hoặc hơn. Đây không phải là những người chơi bình thường, mà là những người sử dụng mã cheat/hack để giành chiến thắng trong trò chơi.

Ngoài ra, có những loại người chơi còn tự giết chính đồng đội của họ để cướp đồ hoặc chỉ để thỏa mãn niềm vui. Do đó, pubg Corporation đã giới thiệu một tính năng mới trong trò chơi trong pubg mobile nhằm tố cáo những kẻ gian lận.

Việc report trong pubg mobile có thể áp dụng với đối phương hoặc có thể áp dụng với chính đồng đội của mình. pubg mobile cho phép game thủ tố cáo đối phương gian lận, dùng các phần mềm, mã cheat, hack hoặc tố cáo đồng đội cố tình chơi xấu, phát ngôn thiếu văn hóa…

Nếu bạn cũng đã chứng kiến ​​những điều tương tự vẫn diễn ra hàng ngày trong trò chơi pubg mobile và muốn tố cáo các hacker/cheater đó, hãy làm theo hướng dẫn từng bước cụ thể ngay sau đây.

Điều kiện tiên quyết:

  1. Bạn nên biết tên hoặc ID người chơi gian lận.
  2. Bạn phải chạy phiên bản mới nhất 0.80 trở lên của trò chơi.

Làm theo các bước sau:

  1. Mở trò chơi trên điện thoại thông minh/PC của bạn.
  2. Chọn vào biểu tượng “Bạn bè”

  1. Chọn vào tên người chơi sử dụng hack/cheat và sao chép tên hoặc ID hồ sơ của người ấy.
  2. Chọn vào tên người chơi sử dụng hack/cheat và sao chép tên hoặc ID hồ sơ của người ấy.

  1. Sau đó chạm vào biểu tượng tam giác ở góc dưới bên phải. Chọn “Báo lỗi”.

   5. Chọn mục “Khác”.

  6. Viết vấn đề bạn nhận thấy hoặc gặp phải.

Tại phần này bạn nên mô tả chi tiết nhất có thể cho từng trường hợp và đừng quên nhắc đến tên, ID người chơi hoặc nickname của người bạn muốn report nhé. Theo các mẫu sau:

Gặp gian lận: I would like to report player *chèn tên người chơi/ID người chơi/Nickname người chơi* for using hack/cheat on *thời gian bắt gặp (càng chính xác càng tốt)*. I suspect that he used *chèn tên thể loại gian lận mà bạn nghi ngờ* in the game.

Ví dụ: I would like to report player ID 123456789 for using hack on April 6th, 2019. I suspect that he used aimbot in the game.

Gặp đồng đội chơi tồi: I would like to report player *chèn tên người chơi/ID người chơi/Nickname người chơi* for team killing on *thời gian bắt gặp (càng chính xác càng tốt)*. He killed me/my other team mate when we all playing squad/duo in the game for no reason.

Ví dụ: I would like to report player ID 123456789 for team killing on April 6th, 2019. He killed me when we all playing duo in the game for no reason.

  1. Nhấn nút “Gửi sự cố” để tiến hành quá trình.

Phản hồi này sẽ được các nhân viên của trò chơi xem xét và xác thực. Nếu tố cáo chính xác, người bị tố cáo sẽ dính án phạt nặng, từ cảnh cáo, cấm chơi vài giờ cho đến khóa tài khoản vĩnh viễn.

Lý do chính mà chúng ta hay tố cáo người chơi pubg mobile cùng team là do họ thường bỏ mặc đồng đội khi cần cấp cứu, để mặc cho bạn chết rồi sau đó loot lại chính đồ của bạn.

Và nên nhớ, muốn tố cáo đối phương, bạn có thể thực hiện ngay sau khi bị hạ, còn tố cáo đồng đội chỉ có thể thực hiện khi bạn ở lại tới cuối cùng của ván đấu đó.

Bình Luận