PUBG Mobile: Mẹo công thủ nhà và những thủ thuật hữu ích dành cho bạn


pubg là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay. Để có thể dành chiến thắng, đòi hỏi người chơi phải nhanh nhạy và xuất sắc hơn 99 thanh niên còn lại. Sau đây pubg việt nam sẽ có một vài thủ thuật cơ bản và mẹo công thủ nhà giúp người chơi kiểm soát trận đấu dễ hơn.

pubg việt nam sẽ gửi đến các bạn mẹo công thủ nhà và những thủ thuật nhỏ trong pubg mobile mà người chơi cần biết. Hãy xem thử nó là gì nhé!

#5: Mẹo Thủ Nhà Doremon
Nhà Doremon là một trong những căn nhà rất được nhiều game thủ yêu thích, và xuất hiện ở hầu hết các thành phố tại bản đồ

Erangel. Nhưng để thủ căn nhà này trước đợt tấn công của kẻ thù là một vấn đề không đơn giản. Sau đây pubg việt nam sẽ hướng dẫn bạn thủ căn nhà này một cách hoàn hảo nhất có thể.

[​IMG]

Việc đầu tiên các team cần phải kiếm cho mình 1 chiếc xe UAZ hay còn được gọi xe quân sự. Chiếc xe này đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho vấn đề thủ nhà.

[​IMG]

Dùng chiếc UAZ để chặn ngay cửa cầu thang (team mình di chuyển lên lầu) và sấy nổ xe đi. Việc này sẽ khiến team địch không có cách nào có thể di chuyển lên phía bên trên được.

[​IMG]Tầm nhìn cũng hạn chế sau khi bị sấy nổ

Không thể di chuyển lên trên, đồng nghĩa với việc dù có bị bắn nock từ bên ngoài, team bạn vẫn có thể dễ dàng cứu mà không phải ngại kẻ thù đẩy lên nhanh. Nhưng kế hoạch này sẽ hoàn toàn phá sản nếu bạn núp trong nhà và liên tục bị kẻ địch “dội” bom vào nhé.

[​IMG]

#4: Mẹo Công Nhà Bằng Xe
Đã nói đến mẹo công thủ nhà thì chắc chắn phải có phần công nhà. Phương tiện di chuyển vẫn là công cụ vô cùng quan trọng ở việc công nhà. Bạn cần phải lái xe thật nhanh và đâm thẳng vào bất kì vách tường nào xung quanh căn nhà (tuyệt đối không được đi từ từ) sẽ không mất máu mà nó còn cho bạn một lá chắn an toàn.

[​IMG]

Tận dụng những quả bom đã nhặt từ trước nhẹ nhàng “thả” vào nhà thôi.

[​IMG]

#3: Sử Dụng “Nhà Vệ Sinh” Để Công Nhà
Trong pubg mobile, nhà vệ sinh này nó không chỉ là một nơi để ẩn nấp, mà nó còn là công cụ giúp bạn tiếp cận những ngôi nhà 2 tầng nếu bạn biết cách sử dụng nó.

[​IMG]

Hãy tìm cách đi dọc bức tường và di chuyển nhẹ nhàng lên nóc nhà vê sinh này.

[​IMG]

Từng bước từng bước tiếp đến cái mép của ngôi nhà 2 tầng, ngó vào cửa sổ và bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những gì mà bạn muốn thấy.

[​IMG]

#2: Kiểm Soát Khu Cảng Bằng Nhà Kho
Nếu bạn thật sự muốn làm trùm khu cảng thì hãy bắt đầu tập kiểm soát các nhà kho quanh đấy nhé.

[​IMG]

Điều đầu tiên ở tất cả các khu cảng đều có những nhà kho như hình ở trên, và những thùng gỗ. Hãy tận dụng nó để bắn hết những con người đang tung tăng nhảy ngoài kia loot đồ.

[​IMG]

Cách này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần trèo lên những cái mục cao này và chỉa súng ra ngoài bắn tất cả mọi thứ mà kẻ địch lại rất khó mà phát hiện ra chỗ của mình.

#1: Thủ Nhà “Ka” Khu Quân Sự
[​IMG]

Bạn thấy cái vật dụng khoanh tròn chứ? Hãy tận dụng nó

Cái bàn điều khiển được khoanh ở hình trên sẽ là vật dụng giúp bạn thủ ngôi nhà mà người chơi hay gọi là “nhà KA” một cách hoàn hảo nhất mà ít ai có thể biết được.

[​IMG]

Ở giữa trung tâm nhà “Ka”, nếu bạn để ý kỹ sẽ phát hiện ra có một khoản trống vô cùng lớn phía nằm ở phía trên. Dùng có bàn điều khiển ở trên mà trèo lên đó thủ nhé.

[​IMG]

Đây là một trong những địa điểm rất ít người chơi phát hiện ra, mà lại ở trên bắn tỉa vô cùng hiệu quả nữa. Chỉ cần 2 người trên này, bạn đã có thể bắn hết tất cả những kẻ địch nào dám đột nhập vào “căn cứ” của bạn.

Trên đây là mẹo công thủ nhà và một số thủ thuật mà pubg việt nam gửi đến các bạn. Hãy tận dụng nó để cho việc chinh phục top 1 của mình nó dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Bình Luận