PUBG Mobile: Nên giao tiếp với đồng đội như thế nào ngoài câu “Nó ở sau cái cây đó kìa”


Bằng cách học những lời khuyên bên dưới, bạn sẽ giao tiếp tốt hơn với đồng đội của mình và giành được nhiều chiến thắng hơn trong trò chơi PUBG Mobile . Cùng PUBGVIETNAM.COM tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Trong chế độ đấu đội của trò chơi PUBG Mobile, để giành được chiến thắng dễ dàng đòi hỏi những người chơi phải có chiến lược và phối hợp thật tốt với nhau. Để làm được điều đó, việc giữ liên lạc giữa các thành viên của đội là điều bắt buộc.

Lấy một ví dụ để cho thấy tầm quan trọng của việc giao tiếp, bạn có thể khiến đồng đội của mình bị kẻ địch hạ gục chỉ vì câu nói “kinh điển”: “Nó ở đằng sau cái cây đó kìa!“. Vậy nên để tránh đi tình trạng ngớ ngẫn như thế xảy ra thêm lần nữa, bạn phải xem thêm những lời khuyên bên dưới để cơ hội chiến thắng cao hơn trong một “Squad“.

SỬ DỤNG LA BÀN ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG

Đừng bao giờ sử dụng những từ ngữ mơ hồ như “bên trái” hoặc “bên phải”, vì đồng đội của bạn có thể đang không ở vị trí nhìn thấy kẻ thù giống với bạn. Nó có thể gây nhầm lẫn cho họ và làm lộ vị trí của từng thành viên, hoặc làm bỏ lỡ một cơ hội giết chết kẻ địch. Thay vào đó, hãy sử dụng số trên la bàn để báo lại và đồng đội của bạn có thể tự xác định vị trí chính xác kẻ thù ở hướng đó.

CỐ GẮNG NÓI CỤ THỂ

Nói câu “Có đứa đứng sau gốc cây” ở giữa rừng rậm chắc chắn không hữu ích một chút nào. Dưới đây là những gì bạn có thể để cho câu nói của mình được rõ ràng hơn:

  • Tìm kiếm bất kỳ đặc điểm đặc biệt nào để gọi ra, như một tảng đá lớn, khoảng cách gần đúng, màu sắc.
  • Nếu kẻ thù đang di chuyển, hãy đảm bảo rằng bạn đã nói với đồng đội nơi địch đang hướng đến.
  • Có thể sử dụng hệ thống ping trong trò chơi để đánh dấu chính xác vị trí của chúng.
  • Nếu kẻ địch đang ở trong một ngôi nhà, hãy cụ thể về nơi họ đang đứng, tại của sổ hay đã nấp vào một góc.

THỐNG NHẤT MỘT CÁCH CHUNG ĐỂ GỌI CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁC NHAU

Có rất nhiều loại nhà và các đối tượng khác nhau nữa trong PUBG Mobile, vì vậy bạn nên thảo luận với nhóm của mình về cách gọi tên mọi thứ. Dưới đây là một số ví dụn về cách gọi tên chúng mà bạn có thể tham khảo:

Nhà kho

Tháp canh

Nhà vệ sinh

Quán cafe

Nhà đô-rê-mon

 

NÉM BOM GÂY CHÚ Ý

Đây là cách cuối cùng mà bọn mình đưa ra khi tất cả những điều trên vô dụng đối với bạn hoặc đồng đội của bạn. Bằng cách ném một trong các loại bom: lựu đạn khói, lựu đạn nổ, bom xăng, chúng sẽ gây chú ý cho những đồng đội của bạn về vị trí mà chúng tác dụng.

Lưu ý, nên hạn chế đối với lựu đạn choáng vì nó không gây ra nhiều hiệu ứng để dễ dàng nhìn thấy mà còn có thể gây mù cả đồng đội.

Bạn vừa xem xong biện pháp giải quyết câu nói “nó ở đằng sau cái cây đó kìa”. Bạn có suy nghĩ như thế nào, đừng quên để lại bình luận cho mọi người biết nhé!

Bình Luận