PUBG Mobile Title: Các loại Danh hiệu và cách sở hữu chúng – Phần 3


PUBG Mobile Title – liệu bạn đã có đủ hiểu biết và sở hữu hết các loại danh hiệu tuyệt vời trong tựa game PUBG Mobile này?

LÀM SAO ĐỂ LẤY ĐƯỢC DANH HIỆU PUBG MOBILE?

Tất cả các danh hiệu trong PUBG Mobile có sự khác nhau về độ khó, tiêu chí, điều kiện và cách thức để đạt được. Bài viết dưới đây sẽ tiếp tục liệt kê thông tin cho các bạn dễ hình dung.

Tham khảo bài viết trước ở link dưới đây:

Phương pháp Win-Lose-Win-Lose (WLWL) là thắng một trận đấu và chết trong trận đấu khác để duy trì cấp bậc thấp nhất có thể (Platinum V). Điều này giúp bạn dễ dàng có được một số danh hiệu bằng cách matching dễ dàng hơn với mật độ gặp Bot cao hơn.

4. Overachiever

Các loại Danh hiệu

Title thu được: Overachiever

Độ khó: Trung bình

Loại: Huyền thoại

Xác suất: Bình Thường

Thời gian: Vĩnh viễn

Điều kiện: Không yêu cầu cấp bậc

Để có được danh hiệu này, người chơi phải nhận được 2800 điểm thành tích có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra, có nhiều phần thưởng khác nhau mà bạn sẽ nhận được khi nhận được nhiều điểm thành tích khác nhau. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào khi hoàn thành các nhiệm vụ điểm thành tích, đừng lo, Thành tích mới sẽ đến với Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0 tiếp theo và sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn thu thập điểm hơn. Dưới đây là tất cả các phần thưởng:

– Đạt 50 Điểm Thành tích: 3000 BP

Các loại Danh hiệu

– Đạt 100 điểm thành tích: 30 mảnh bạc

Các loại Danh hiệu

– Đạt 250 điểm thành tích: 50 mảnh bạc

Các loại Danh hiệu

– Đạt 500 điểm thành tích: 2x Coupon Crate Premium

Các loại Danh hiệu

– Đạt 800 điểm thành tích: 3x Coupon Crate Premium

– Đạt 1200 điểm thành tích: 4x Premium Crate Coupon

Các loại Danh hiệu

– Đạt 1600 điểm thành tích: 5x Premium Crate Coupon

Các loại Danh hiệu

– Đạt 2000 điểm thành tích: Racer Jacket vĩnh viễn

Các loại Danh hiệu

– Đạt 2400 điểm thành tích: mũ High Society vĩnh viễn

– Đạt 2800 Điểm Thành tích: nhận danh hiệu Overachiever

Các loại Danh hiệu

5. Collector

Các loại Danh hiệu

Title thu được: Collector

Độ khó: Trung bình

Loại: Huyền thoại

Xác suất: Rất hiếm

Thời hạn: Vĩnh viễn

Điều kiện: Không yêu cầu cấp bậc

Các bước để có được danh hiệu Collector

Bước 1: Tiếp tục mở Soldier Crates cho đến khi và trừ khi bạn có mọi trang phục giống nhau. Điều này sẽ đảm bảo bạn có tất cả các trang phục cổ điển. Mở Soldier Crates rẻ hơn nhiều so với mở Premium Crates cho UC.

Bước 2: Thu thập tất cả các mảnh Coupon và kết hợp chúng để tạo ra một Coupon Crate. Mở thùng Classic và Premium bằng cách sử dụng cùng một phiếu coupon. Bạn sẽ nhận được nhiều trang phục thú vị hữu ích trong việc đạt được mục tiêu của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn có 300 Trang phục vĩnh viễn, 20 skin Dù vĩnh viễn và 50 vũ khí vĩnh viễn, bạn sẽ nhận được danh hiệu “Collector“.

6. Maxed Out

Các loại Danh hiệu

Title thu được: Maxed Out

Độ khó: Cao

Loại: Epic

Xác suất: Cực kỳ hiếm

Thời gian: Vĩnh viễn

Điều kiện: Không yêu cầu cấp bậc

Các bước để có được danh hiệu Maxed Out

Bước 1: Sử dụng Thẻ EXP trước khi bạn chơi bất kỳ trận đấu nào. Hãy nhớ theo dõi thời gian hết hạn, ngay khi hết thời hạn dùng Thẻ EXP, hãy sử dụng thẻ khác.

Bước 2: Trong khi Thẻ EXP đang hoạt động, bạn cần chơi thật nhiều trận đấu! Không có cách nào gian lận hay dễ dàng hơn để có được danh hiệu Maxed Out bằng việc chăm chỉ cày game mỗi ngày.

Bước 3: Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của PUBG Mobile chúng cũng có thưởng cho bạn một số EXP sau khi hoàn thành.

7. Well Liked

Các loại Danh hiệu

Title thu được: Well Liked

Độ khó: Thấp

Loại: Epic

Xác suất: Rất phổ biến

Thời lượng: Vĩnh viễn

Điều kiện: Không yêu cầu cấp bậc

Các bước để có được danh hiệu Well Liked

các loại danh hiệu

Bước 1: Kết bạn với một số người bạn tốt và bảo họ like cho bạn sau mỗi trận đấu.

Bước 2: Chỉ chơi Chế độ Arcade trong Squad. Chỉ cần 5-10 phút ở Chế độ Arcade bạn đã có 3 lượt like, tốt hơn nhiều so với nhận 3 like sau 30 phút ở Classic. Bằng cách làm theo chiến lược này, bạn sẽ có được danh hiệu Well Liked trong 56 giờ liên tục.

Giả sử rằng bạn chơi 3 giờ mỗi ngày, để nhận được 1000 lượt thích, bạn sẽ cần chơi trong 19 ngày (chỉ 8/10 phút Chế độ Arcade).

Nhưng nếu bạn ngại quá lâu thì còn một cách khác: Hãy báo với team của bạn rằng bạn cần lượt thích, sau đó vào trận đấu Chế độ Arcade, nhảy xuống khỏi máy bay và tìm cách tự sát cùng nhau mất khoảng 1 đến 2 phút, trung bình 1 trận bạn mất 1,5 phút để kiếm 3 like, vậy thì chỉ sau 8-9 tiếng bạn đã lấy được danh hiệu Well Liked

Trên đây là cách lấy danh hiệu Overachiever, Collector, Maxed Out  và Well Like. Hãy đón đọc bài viết tiếp theo thể có thêm thông tin từ các loại danh hiệu còn lại nhé.

Bình Luận