PUBG Mobile: Top 4 địa điểm an toàn để loot của bản đồ Miramar


Miramar là bản đồ có diện tích lớn nhất PUBG Mobile, Miramar thực sự là thử thách đối với nhiều game thủ bởi nó quá rộng lớn khó tìm nơi loot đồ nên bản đồ sa mạc này thường bị bỏ qua. Nhưng để trở thành một tay ċhơï pro thì bạn không thể cứ bám mãi Erangel được, thử thách khả năng śíńh tồń tại Miramar là một việc nên làm.

PUBG Mobile: Top 4 nơi an toàn để loot của bản đồ Miramar

Việc tìm cho mình một nơi loot vừa có kha khá đồ vừa än töàn thực sự cần thiết và dưới đây là một số địa điểm loot đồ tuyệt vời tại Miramar.

POWER GRID

PUBG Mobile: Top 4 nơi an toàn để loot của bản đồ Miramar

Nằm tại vị trí đắc địa gần các khu vực có nhiều điểm rơi như Pecado hay San Martin nên Power Grid thường bị phớt lờ. Vì thế chọn nơi đây là điểm hạ cánh là một điều tuyệt vời, vừa giúp bạn hoàn thiện túi đồ vừa tiện chạy bo hay di chuyển sang một vài khu vực lân cận. Tuy khá än töàn với 1 vách núi bao kín một mặt nhưng do gần các khu vực chiến đấu nên bạn không nên ở đây quá lâu, cố gắng tìm đủ đồ và di chuyển đi nơi khác bằng phương tiện nào đó. Nên chọn ngay đây làm điểm nhảy dù chứ đừng cố chạy đến nó, hạ cánh sớm hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có khả năng sống sót cao hơn.

PRISON

PUBG Mobile: Top 4 nơi an toàn để loot của bản đồ Miramar

Nằm ở rìa bản đồ khiến khu ṭù ɢıѧṃ trở thành địa điểm ít được quan tâm đến nhất, không những thế nó cũng thường bị vòng bo “xa lánh” trong các vòng ċhơï. Tuy nhiên, nếu can đảm và có kế hoạch bạn hoàn toàn có thể chọn đây làm nơi khởi đầu, có rất nhiều đồ nằm rải rác tại đây chỉ dạo quanh 1 vòng cũng có thể trang bị cho mình đủ đồ. Prison thường không nằm trong vùng än töàn nên tốt nhất là loot đồ thật nhanh và tìm xe để di chuyển nhanh nhất có thể, nếu không có xe hãy tìm thuyển gần đó để trốn thoát nhanh chóng, thuyển cũng sẽ giúp bạn än töàn thoát khỏi các tình huống camp cầu.

GRAVEYARD

PUBG Mobile: Top 4 nơi an toàn để loot của bản đồ Miramar

Tuy không nhiều vật phẩm bằng 2 khu vực trên nhưng vật phẩm tại đây rất dễ tìm, chúng thường được đặt trên đỉnh các ngôi mộ. Nếu đi cùng đồng đội thì số vật phẩm tại đây sẽ không đủ cho tất cả nhưng nếu chỉ một mình thì chúng cũng đủ để bạn lao vào một cuộc ġïäö tränh. Tuy nhiên điểm yếu này có thể được khắc phục bởi Graveyard nằm gần một số vị trí chiến lượt tốt, bạn có thể full trang bị khi di chuyển qua đây.

THE NAMELESS ISLANDS

PUBG Mobile: Top 4 nơi an toàn để loot của bản đồ Miramar

Là một quần đảo không tên, khu vực này rất ít người đến, bạn có thể hạ cánh trực tiếp hoặc đi đến đây bằng thuyền. Tuy rất hiếm gặp các vụ ċướp bóċ tại đây nhưng điều bạn cần quan tâm là vùng än töàn. Nếu hạ cánh xuống đây thì tốt nhất bạn hãy suy nghĩ trước con đường chạy bo cho mình.

Bình Luận