PUBG Mobile: Quay được 10,000 U.C mà vẫn không ai nhận, đây có phải là “cú lừa” của VNG?


Sau khi Fanpage PUBG Mobile VN đăng tải một thông báo yêu cầu thông tin đối với khách hàng trúng thưởng 10,000 UC thì cộng đồng người chơi dấy lên tranh cãi rằng, đây có phải là chiêu trò của VNG? Vậy sự việc này có thực sự hay không, cùng EPUBGVIETNAM.COM tìm hiểu nhé!

Cách đây không lâu tựa game PUBG Mobile do chính ông lớn làng game là VNG phát hành tại Việt Nam đã tổ chức một giải thưởng cực kỳ lớn cho những ai tham gia tựa game, với tuyên bố rằng tất cả người chơi khi tham gia đều 100% trúng quà.

Sự kiện vòng quay may mắn tưởng chừng như sẽ kết thúc tốt đẹp sau sự “ra đi” khỏi vòng quay theo chủ mới của chiếc điện thoại “xịn xò” và một chiếc SH cũng không kém phần sang chảnh, thì đến phần thưởng UC (UC là đơn vị tiền mà người chơi nạp vào) lại bắt đầu xảy ra “lộn xộn”.

Cụ thể, sau khi trang Fanpage chính thức của tựa game tại Việt Nam là PUBG Mobile VN đăng tải một dòng thông báo với nội dung yêu cầu khách hàng trúng thưởng 10,000 UC phải bổ sung thông tin của mình.

Rất nhiều tranh cãi đã được nổ ra, và nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò của VNG, dưới đây là một số bình luận:

Người chơi phát hiện đây là một tài khoản mới lập

Tại sao UC không chuyển thẳng vào nhân vật luôn?

Một người chơi khác có thắc mắc tương tự

Đỉnh điểm của việc này đó là nó được bàn luận sôi nổi trên một Group khác liên quan đến trò chơi PUBG Mobile:

Bài viết đã lấy được hơn 600 lượt thích và 205 lượt bàn luận, chứng tỏ sự việc rất được quan tâm và không hề nhỏ một chút nào.

Đáp lại lời nói từ phía rất nhiều game thủ, cuối cùng phía quản lý fanpage cũng có câu trả lời cho người chơi, đó là do họ nhầm lẫn trong khâu đánh máy, đây là nguyên văn của câu nói: “Do lỗi đánh máy nên admin đã đánh nhầm ID của KH, ID đúng là 5553796005 ạ! Chân thành xin lỗi các bạn!”

Câu trả lời này cũng khá là hợp lý vì ID đánh sai trước đó cũng có phần tương tự: “555376005” và sửa đổi là “5553796005”.

Mặc dù đã có có lời giải thích cho việc này nhưng phía game thủ vẫn còn không ít nghi ngờ, vậy theo bạn đây có phải là một sự nhầm lẫn từ phía nhà phát hành không, hay chiêu trò của họ, đừng quên để lại bình luận để mọi người cùng biết suy nghĩ của bạn nhé!

Bình Luận