PUBG Mobile xuất hiện tính năng VIP, súng mới và nhiều chế độ mới


Phiên bản mới nhất của pubg mobile có thể không nhiều tính năng như phiên bản trước, nhưng nó mang đến một số thay đổi thú vị.

Tencent Games đã phát hành bản cập nhật beta mới cho trò chơi battle royale nổi tiếng của họ, pubg (PlayerUn Unknown tựa Battlegrounds) Mobile. Bản cập nhật beta pubg mobile 0.12.0 mới cho một số tính năng mới của trò chơi nhằm cải thiện lối chơi.

Bản cập nhật mới nhất mang đến nhiều tính năng mới như tính năng đăng ký (Prime/Prime Plus), pet đồng hành, chế độ Zombie “Darkest Night”, vũ khí RPG mới, lựu đạn nitơ lỏng và nhiều hơn nữa. Sau đây là thông tin đầy đủ về những thay đổi:

Prime và Prime Plus

Mới đây, nội dung cụ thể về tính năng đăng ký trong tựa game pubg Mobile đã chính thức được hé lộ. Theo đó sẽ có 2 gói khác nhau để người chơi lựa chọn bao gồm Prime (23.000 đồng/tháng) và Prime Plus (230.000 đồng/tháng). Cụ thể như sau:

Quyền lợi của gói Prime:

  • Nhận miễn phí 5 UC mỗi ngày (tối đa 150 UC/tháng)
  • Được quyền mua vật phẩm bằng BP (7 ngày/30 ngày)

Quyền lợi của gói Prime Plus:

  • Nhận miễn phí 20 UC mỗi ngày (tối đa 600 UC/tháng)
  • Được quyền mua vật phẩm bằng BP (7 ngày/30 ngày/vĩnh viễn)
  • Nhận 10 điểm RP mỗi ngày
  • Giảm giá mỗi ngày với những vật phẩm khác nhau
  • Classic Crate đầu tiên trong ngày được giảm giá 50%
  • Nhận ngay 300 UC kèm theo đó là thẻ đổi tên, thẻ quay hòm đồ và một số vật phẩm khác.

Hệ thống Pet: Bạn đồng hành

Điểm chính của bản cập nhật này là có thể hệ thống Pet – thú cưng trong pubg mobile, tuy nhiên người chơi sẽ chỉ đồng hành cùng với chim bồ câu hoặc diều hâu.

Có thể lựa chọn bạn đồng hành (Nguồn: Internet)

Người chơi có thể nâng cấp được thú cưng của mình tối đa lên cấp 7, với mỗi lần lên cấp sẽ cần 10.000 XP. Thú cưng này sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt trận đấu, sẽ chỉ có người chơi và đồng đội trong team có thể nhìn thấy thú cưng.

Trong tương lai có thể Tencent sẽ cập nhật thêm các loài động vật khác vào hệ thống Pet. Hệ thống này sẽ đem lại lợi nhuận Tencent tuy nhiên lại không hề ảnh hưởng đến kết quả trận đấu của pubg mobile vì thú cưng này sẽ không cung cấp bất kỳ lợi ích, tính năng hay hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi.

Tuy nhiên, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn đưa thú cưng của mình ra chiến trường. Bạn sẽ có thể nhận được EXP đồng hành, điều này sẽ giúp nâng cấp cho chúng và từ đó mở khóa các Emote độc đáo.

Chế độ mới: Darkest Night

Chế độ “Darkest Night” thay thế cho “Survive Till Dawn” (Nguồn: Internet)

Đầu tiên, chế độ zombie Resident Evil: “Survive Till Dawn” sẽ được bổ sung một số vũ khí và nhân vật như thêm súng phóng tên lửa RPG-7 đi kèm với 6 quả tên lửa. Vũ khí này áp đảo về sát thương tuy nhiên tầm bắn lại trung bình ngắn và giới hạn chỉ có trong chế độ Survive Till Dawn mà thôi.

Chế độ zombie mới là “Darkest Night”/”Survive until the Rescue Arrives” sẽ được mở khóa khi người chơi tiêu diệt được một số lượng zombie nhất định trong chế độ Survive Till Dawn cũ và đạt cấp 5. Chế độ này đưa người chơi đến một điểm ngẫu nhiên trên bản đồ Erangel, sau đó người chơi phải sống sót qua đợt tấn công của zombie và những người chơi khác.

Súng phóng lựu RPG và nỏ phóng lựu

Trong bản cập nhật mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm hai món vũ khí mới với sức công phá cực mạnh, đó chính là súng phóng lựu RPG-7 và nỏ phóng lựu. Tuy nhiên, điều đáng buồn là  hai loại vũ khí này chỉ xuất hiện ở chế độ “Survive Till Dawn”.

Súng phóng lựu chỉ có trong chế độ “Survive Till Dawn” (Nguồn: Internet)

Trong chế độ Survive Till Dawn, người chơi có thể sử dụng cả lựu đạn Nito lỏng với chức năng đóng băng zombie và giảm tốc độ di chuyển của chúng. Ngoài ra, Stunt Grenade còn có khả năng khiến cho zombie bị choáng nên có thể dễ dàng tiêu diệt chúng.

Những thay đổi khác

Bây giờ người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh màu sắc và hình dạng tâm bắn của các loại ngắm như Red Dot, Holographic Sight, 2X và 3X.

Hoặc bạn có thể gửi lời mời kết bạn với kẻ thù vừa giết bạn.

Trò chuyện nhanh trong game cũng làm cho trò chơi thêm phần thú vị.

Dự kiến phiên bản pubg mobile mới nhất ​​sẽ sớm được cung cấp cho người chơi dưới dạng bản cập nhật ổn định.

Bình Luận