Rò rỉ thêm thông tin về Payload Mode sắp xuất hiện trong PUBG Mobile


Sau một thời gian gây xôn xao về chế độ chơi mới của Payload Mode, một vài thông tin bị rò rỉ và đặc biệt là sự xuất hiện của phương tiện di chuyển mới.

Vào ngày 11 tháng 9, nhà phát hành PUBG Mobile đã hé lộ hình ảnh về chế độ chơi mới Payload Mode sắp xuất hiện khiến các game thủ xôn xao và tò mò. Sau một thời gian ngắn, các game thủ đã tìm ra được vài điểm đáng chú ý trong chế độ này.

PayLoad Mode dự kiến sẽ xuất hiện ở giữa mùa 9 của Royal Pass và nằm trong phiên bản cập nhật 0.15.0 sắp tới. Ở chế độ này, các thùng đồ đặc biệt sẽ được phân bố rải rác dưới long đất ở toàn bản đồ và cần phải có một điều kiện nào đó để có thể mở chúng.

Game thủ có thể tìm kiếm các thùng đồ này để nhận được nhiều loại Vũ ĶĤí cực mạnh như mïnïġün, ŔPĞ, và còn có nhiều loại Vũ ĶĤí khác.

Chế độ này đã từng được ra mắt trên phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc và điểm đáng chú ý chính là người chơi có thể sử dụng máy bay, trực thăng để chạy bo. Nó được sử dụng như một phương tiện thông thường như xe moto, xe ô tô.

Với vận tốc nhanh hơn những phương tiện khác nhiều lần, việc sử dụng máy bay để chạy bo sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, phương tiện này sẽ dễ bị phá hủy khi có sự tàn phá của các Vũ ĶĤí phóng têภ lửค.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt phiên bản 0.15.0 cũng như chế độ mới từ phía nhà phát hành PUBG Mobile.

Trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể tham gia Royal Pass mùa 9 với chủ đề Võ Sĩ để nhận hàng loạt trang phục, skin súng độc đáo, cực ngầu, cực chất và biểu cảm mang đậm tinh thần võ sĩ đạo.

Thêm vào đó, Royal Pass mùa này sẽ xuất hiện những skin súng, bộ đồ tuyệt đỉnh khi game thủ mở hòm. Vì thế người chơi có thể sẽ tốn không ít “máü” để nhận được những vật phẩm có một không hai trong mùa 9 này.

 

Bình Luận