Samsung tung loạt clip giới thiệu tính năng quay video mới trên Galaxy Note 10


Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ đi kèm với thiết lập 3 camera đầu tiên trên dòng Note. Mặc dù nó quen thuộc với Galaxy S10 nhưng Samsung đã làm mọi thứ thú vị hơn với những thủ thuật mới trong khi quay video.

Samsung tung loạt clip giới thiệu tính năng quay video mới trên Galaxy Note 10

Điều thú vị nhất đó là quay video Live Focus, chúng ta đã có nó trên Galaxy A80, nhưng với Galaxy Note 10, nhờ vào bộ cảm biến mới mà nó có thể tách chủ thể tốt hơn.

Bên cạnh hiệu ứng xóa phông cơ bản, Samssung còn đưa ra một vài chế độ thú vị khác. Ví dụ như quay video và tập trung vào 1 đối tượng, tăng cường màu sắc cho đối tượng đó, khiến nó nổi bật giữa khung hình.

Chế độ ghi hình HDR10+ là rất đẹp, những clip được ghi lại có dải màu cao hơn, đặc biệt là khi xem bằng màn hình đã được chứng nhận HDR10+ trên Galaxy Note 10 và Note 10+.

Super Steady không phải là tính năng mới trên smartphone Samsung. Tuy nhiên, Samsung đã và đang cập nhật các thuật toán ổn định điện tử mới. Và rõ ràng, Galaxy Note 10 sẽ có được phiên bản mới, tốt nhất từ trước tới nay.

Zoom-in mic cũng là một tính năng rất tiện lợi, đây cũng là tính năng mà nhiều người chưa khám phá hết. Chi tiết hơn, mời các bạn cùng xem những video trên nhé.

Nguồn: Gsmarena

Trấn Minh

Bình Luận