Sony NW-A100 và NW-ZX500: 2 mẫu máy Walkman mới được hé lộ trước thềm IFA2019


Một tin vui mới dành cho những fan cứng của dòng Sony Walkman, sau dịp kỷ niệm dòng sản phẩm huyền thoại này tròn 40 năm tuổi thì những thông tin đầu tiên về hai mẫu máy nghe nhạc mới nhất đã được hé lộ là NW-ZX500 và NW-A100 Series. Hai sản phẩm này đã được Sony gửi lên Ủy ban truyền thông liên bang Hoa Kỳ (FCC) để đăng kiểm khả năng kết nối.

Cả hai mẫu máy nghe nhạc Walkman mới được giới dư luận dự kiến sẽ ra mắt tại IFA 2019 vào tháng tới theo đúng truyền thống mọi năm của Sony.

Sony NW-A100 và NW-ZX500: 2 mẫu máy Walkman mới được hé lộ trước thềm IFA2019

Dòng sản phẩm NW-ZX500 và NW-A100 sẽ là hai mẫu sản phẩm mới thay thế cho dòng sản phẩm NW-ZX300 và NW-A50 Series hiện tại. Điểm đặc biệt của hai mẫu máy nghe nhạc này đó là khả năng sử dụng Wi-Fi hỗ trợ hai băng tần 2.4ghz b/g/n, 5.0ghz a/n/ac. Đây không phải là lần đầu tiên máy nghe nhạc Walkman có hỗ trợ WiFi khi trước đây dòng NW-ZX1 và ZX2 cao cấp đều sử dụng hệ điều hành Android có khả năng kết nối mạng WiFi. Tuy nhiên sau đó quyết định của Sony trên những dòng máy mới như NW-WM1A/1Z và ZX300 quyết định bỏ khả năng kết nối WiFi sử dụng một hệ điều hành Android chuyên dụng để nghe nhạc.

Khả năng lớn việc giới thiệu khả năng kết nối WiFi của dòng sản phẩm Walkman mới mới của Sony có lẽ nhằm mục đích phục vụ số đông khách hàng đang chuyển dần sang các dịch vụ stream nhạc cũng như có thể cạnh tranh với các sản phẩm máy nghe nhạc sử dụng Android của Trung Quốc. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết liệu Sony có tiếp tục sử dụng một hệ điều hành Linux OS chuyên dụng đặc biệt như dòng ZX300, A55 hiện tại hay là một hệ điều hành Android như dòng ZX2 trước đây.

Ngoài ra sản phẩm hai sản phẩm trên cũng được nâng cấp khả năng kết nối Bluetooth lên chuẩn 5.0 mới nhất.

Những thông tin chính thức về hai mẫu máy nghe nhạc sẽ được Sony cung cấp thêm trong thời gian tới, và theo những lịch trình giới thiệu sản phẩm trước đây thì người dùng có thể trong chờ vào đầu tháng 9 tới.

Theo Tinhte.vn và TheWalkmanblog

https://www.mainguyen.vn/sony-nw-a100-va-nw-zx500-2-mau-may-walkman-moi-duoc-he-lo-truoc-them-ifa2019.html

https://trangcongnghe.com/tin-tuc-cong-nghe/thiet-bi-so/196154-sony-nw-a100-va-nw-zx500-2-mau-may-walkman-moi-duoc-he-lo-truoc-them-ifa2019.html

Bình Luận