Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, được người chơi bậc Cao Thủ vô cùng tin dùng


Để có thể lên được những bậc Xếp hạng cao thì người chơi cần học hỏi những đội hình đang được các Cao thủ tin dùng ở phiên bản 9.14 hiện tại để có thể giành được chiến thắng nhiều hơn.

Phiên bản 9.14 đánh dấu sự xuất hiện của mục chơi Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý và những người chơi của lmht đang cố gắng mỗi ngày để có thể leo lên được những bậc Rank cao hơn trong chế độ chơi mới này. Tuy nhiên không phải bất kì người chơi nào cũng có thể xây dựng cho mình một đội hình để có thể leo rank một cách dễ dàng. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một số đội hình rất được những người chơi ở bậc rank Cao Thủ và Thách Đấu tin dùng nhất nhé.

Đội hình Ác Quỷ

Ác Quỷ hiện đang là tộc được rất nhiều người chơi yêu thích bởi sức mạnh vượt trội của nó trong những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý, bản thân mỗi vị tướng trong Tộc này cũng sở hữu một sức mạnh vượt trội hơn những vị tướng khác. Ngoài ra thì người chơi có thể kết hợp nhiều đội hình khác nhau với đội hình Ác Quỷ, điển hình là Kiếm Khách với Aatrox, Phù Thủy Nguyên Tố khi đưa thêm Kennen và Brand vào sân hay thậm chí là Cung thủ với Varus và Ashe là nhân tố chủ đạo.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, được người chơi bậc Cao Thủ vô cùng tin dùng

Các vị tướng Ác Quỷ đang quá hot ở thời điểm hiện tại (nguồn ảnh: Internet)

Không những thế, hiện tại Aatrox đang là một vị tướng dường như quá bá đạo so với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý khi Hiệp lực Tộc – Hệ mạnh mà chất tướng cũng mạnh nốt. Thậm chí người chơi cũng có thể sử dung Aatrox như một tanker chính hiệu bởi bản thân của hắn ta cũng có một lượng máu khá cao. Vì vậy mỗi khi thấy Aatrox thì người chơi cần sở hữu ngay vị tướng này cho mình, bởi bản thân hắn ta có thể gánh cả một đội hình để đi đến chiến thắng đấy.

Đội hình Nhẫn Giả – Sát Thủ.

Khi quyết định xây dựng đội hình này thì người chơi sẽ chiến đấu hoàn toàn dựa trên sát thương cộng thêm khổng lồ của Nhẫn Giả và khả năng thực hiện những đòn đánh chí mạng của Sát Thủ. Thêm vào đó thì Kennen và Shen là 2 vị tướng khá tốt khi có khả năng giữ chân kẻ địch với bộ chiêu thức của mình. Thứ mà đội hình này cần quan tâm nhất chính là việc thiếu thốn về tốc độ đánh cũng như là năng lượng để có thể cho những vị tướng quan trọng như Pyke có thể thi triển kỹ năng làm choáng của mình, hoặc là Katarina với sát thương diện rộng. Nếu có đủ năng lượng để tung chiêu liên tục thì không cần quá lo lắng về chiến thắng trước mắt nữa.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, được người chơi bậc Cao Thủ vô cùng tin dùng 2

Đội hình Nhẫn Giả – Sát Thủ hoàn chỉnh (nguồn ảnh: Internet)

Có một mẹo nhỏ dành cho những ai có ý định xây dựng cho mình đội hình này, đó là nếu bạn đang ở cấp độ 6-7 và trong hàng chờ lẫn đội hình chính đều có 6 Sát Thủ thì hãy cho tất cả những Sát Thủ cùng nhau ra sân và từng tiếc rẻ buff Nhẫn Giả. Nếu bạn đã có đủ 6 Sát Thủ thì việc mất đi một ít sức mạnh của Nhẫn Giả cũng không thành vấn đề gì, chỉ là mất một ít sát tương của Zed hay Akali mà thôi, nhưng những vị tướng còn lại trong đội hình sẽ gây sát tương lớn hơn rất nhiều.

Đội hình xoay quanh Volibear

Đây là một đội hình vô cùng đặc biệt khi tất cả vị tướng được xây dựng đề xoay quanh một chủ lực chính là Volibear. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng vô cùng đặc biệt là Vuốt Sấm Sét cho phép hắn ta có thể tất công trên nhiều mục tiêu ở diện rộng và sát thương gây ra cũng rất lớn, thậm chí chiêu thức này còn cho phép áp dụng hiệu ứng lên đòn đánh nữa. Nhờ kỹ năng này nên Volibear trở thành một trong những nhân tố gánh đội hạng nặng mà dường như khó ai có thể sánh lại, thậm chí là Aatrox.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, được người chơi bậc Cao Thủ vô cùng tin dùng 3

Với đủ đồ và đúng đội hình, Volibear có thể cân cả thế giới (nguồn ảnh: Riot Games)

Với Hệ Băng quốc và Tộc Đấu sĩ thì Volibear thường sẽ xoay quanh 2 lối chơi chính là kết hợp cùng với những vị tướng Đấu sĩ để tạo nên một dàn tướng cực kì trâu bò, nhiều khống chế và mọi sát thương cứ để cho mình chú gấu này đảm nhiệm. Còn khi kết hợp với đội hình Băng Quốc thì khả năng gây choáng diện rộng và có thể làm đối phương đóng băng luôn là nỗi khiếp sợ của nhiều đội hình khác.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, được người chơi bậc Cao Thủ vô cùng tin dùng 4

Dù build đội hình thế nào thì Đại Bác Liên Thanh là không thể thiếu với Volibear (nguồn ảnh: Internet)

Đội hình Xạ Thủ – Kiếm Khách

Một đội hình tương đối dễ kiếm mà lại đem đến cho người chơi sự hiệu quả ngoài mong đợi ở thời điểm hiện tại, đây cũng chính là đội hình được nhiều người chơi ở bậc rank cao tin dùng để đem vào đánh Xếp hạng. Điểm lợi của đội hình này là giá thành vô cùng rẻ, ngoài Gangplank và Aatrox ra thì phần còn lại chỉ là tướng 1 – 2 vàng mà thôi, đồng thời cũng rất dễ để nâng cấp toàn bộ đội hình lên 2 sao. Không những thế, Hiệp lực Xạ thủ lại có thể tương tác vô cùng tốt đối với những trang bị có hiệu ứng khống chế trên đòn đánh như Kiếm Cong, Tàn Kiếm, Tĩnh lặng hay Bùa đỏ. Bên cạnh đó thì với Gangplank trong đội hình, bạn có thể vừa sở hữu hiệu ứng khó chịu từ trang bị của Xạ Thủ, vừa có sát thương cao từ Kiếm Khách.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, được người chơi bậc Cao Thủ vô cùng tin dùng 5

Các vị tướng Xạ thủ rất rẻ và bạn có thể nâng cấp lên từ sớm. (nguồn ảnh: Internet)

Dù là một đội hình giá rẻ ở đầu trận nhưng người chơi không cần phải lo lắng về giai đoạn cuối trận bởi đội hình này có sức mạnh được giữ đều theo thời gian, ngoài ra nếu người chơi có thể sở hữu cho mình một số vị tướng mạnh mẽ như Miss Fortune, Draven hay Yasuo thì sức mạnh lại được nâng lên một tầm cao mới nữa. Trong điều kiện thuận lợi nhất thì người chơi có thể sử dụng Darkin để thêm combo Ác Quỷ với Aatrox. Đây sẽ là một đội hình vo ocufng khó chịu với dàn Xạ thủ bắn đa mục tiêu vừa giải giới, vừa giảm sao, vừa câm lặng lại còn có cả đốt năng lượng nữa.

Top 4 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14, được người chơi bậc Cao Thủ vô cùng tin dùng 6

Khả năng khống chế của Xạ thủ được bổ sung hoàn hảo bởi sát thương từ Kiếm khách (nguồn ảnh: Internet)

Theo Trí Thức Trẻ

Bình Luận